Menu
 Home > Ôtô-xe máy > Tinh dầu khử mùi xe hơi hiệu quả

Tinh dầu khử mùi xe hơi hiệu quả

Tinh dầu khử mùi xe hơi hiệu quả Tinh dầu khử mùi xe hơi hiệu quả
9/10 ID; ?> bình chọn

Bạn biết đó, hiện nay tinh dầu khử mùi treo xe hơi giúp khử mùi là một trong nhưng sản phẩm phụ kiện ô tô mới và công dụng rất hiệu quả dành cho các bạn lái xe rất tốt. Hướng tới tự nhiên là xu thế tất yếu, việc thay thế các mùi hương liệu, nước hoa trong ô tô bằng tinh dầu cũng là cách tận dụng những ưu thế của tự nhiên mang lại.

Tại sao chúng ta có thể khử mùi ô tô bằng tinh dầu?

Đây là điều rất cơ bản, tinh dầu là các chiết xuất tự nhiên từ hoa, lá, cành thực vật và vẫn mang trong đó những đặc tính chính của thực vật sau khi chiết xuất. Ngay trong các tinh dầu đa số đều mang trong mình các thành phần diệt khuẩn, sát khuẩn… điều này là yếu tố quyết định cho khản năng làm sạch mùi và khử mùi (khác với át mùi của nước hoa hay hương liệu).

Ngoài ra, tinh dầu còn chứa trong đó những công năng hữu hiệu để làm thư giãn và khắc phục những căng thẳng tâm lý gọi là liệu pháp hương thơm (aromatherapy) đó có thể là bạc hà giúp mang lại cảm giác mát mẻ, quế mang lại cảm giác ấm áp, oải hương, phong lữ giúp bạn thư giãn hơn, cam, chanh bưởi sẽ phần nào đó giúp bạn được tỉnh táo, rời xa những căng thẳng hiện có trong tâm lý (điều này rất hữu ích khi bạn là người cầm vô lăng và điều này chỉ tinh dầu mới có thể mang lại).

Các tinh dầu treo xe hơi giúp khử mùi ô tô phổ biến:

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối tinh dầu hiện tại chúng tôi cung cấp tới bạn một danh sách các tinh dầu với đầy đủ mùi hương và chức năng thư giãn tuyệt vời. Với phương pháp sử dụng bình khuếch tán, lượng tinh dầu sẽ đủ để làm thơm, mang lại cảm giác thư giãn mà chỉ thiên nhiên mới có thể làm được.

Tinh dầu oải hương

Tinh dầu sả chanh

Tinh dầu hoa nhài

Cách sử dụng tinh dầu treo xe khử mùi ô tô:

tinh dầu khử mùi xe hơi hiệu quả

Cấu tạo của sản phẩm tinh dầu treo xe rất đơn giản, bao gồm lọ thủy tinh chứa tinh dầu và nắp gỗ khuếch tán chứa trong đó xấp xỉ 10ml tinh dầu thơm có thể sử dụng trong 4-5 tháng (với chi phí tiết kiệm, sau khi dùng hết bạn có thể mua lọ tinh dầu đổ thêm với chi phí rẻ hơn lên đến 30%).

Hiện tại bạn có thể quay về Trang chủ để xem danh sách chi tiết từng loại tinh dầu và chức năng chính và sử dụng chức năng đặt hàng trực tuyến (có coupon giảm 5%) khi đặt hàng. Hoặc comment vào ô facebook ở dưới sẽ có nhân viên tư vấn cụ thể nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *