Menu
 Home > Tin tức seo > Thông tin cơ bản để vận chuyển hàng đi Mỹ

Thông tin cơ bản để vận chuyển hàng đi Mỹ

Thông tin cơ bản để vận chuyển hàng đi Mỹ Thông tin cơ bản để vận chuyển hàng đi Mỹ
9/10 ID; ?> bình chọn

Mỹ là một trong những quốc gia đứng đầu về kinh tế hiện nay và có quan hệ khá mật thiết với Việt Nam, mối quan hệ song phương này được xây dựng lâu dài và bền vững. Khi cuộc sống khá giả, sung túc, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, gửi hàng đi nước ngoài cho người thân, bạn bè ngày càng nhiều.
Chính từ đây, nhu cầu vận chuyển hàng quốc tế ngày càng phát triển và Mỹ đã trở thành một thị trường lớn cho các lô hàng gửi đến và gửi đi của Việt Nam. Đặc biệt là vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ – Quốc gia có số lượng người Việt Nam nhập cư, định cư khá đông.
Nắm bắt được nhu cầu quan trọng đó, dịch vụ vn chuyn  hàng đi M của LHP ra đời với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế luôn cam kết uy tín với khách hàng về tình trạng, thời gian đảm bảo cho hàng hóa, đồ đạc của bạn đi đúng nơi và đúng thời hạn.
BẢNG BÁO GIÁ CHI TIẾT CỦA DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN GỬI HÀNG TỪ VIỆT NAM ĐI MỸ

Lưu ý: Đây chỉ là báo giá tham khảo,khách hàng sẽ nhận được báo giá chi tiết theo từng đơn hàng cụ thể.

Cước phí vn chuyn hàng đi m

Một vài năm trở lại đây, khi đời sống người dân ngày càng được cải thiện, cánh cửa hội nhập quan hệ quốc tế được mở rộng đã tạo cơ hội, điều kiện cho người dân giao lưu văn hóa và tăng cường hợp tác phát triển kinh tế giữa các quốc gia ngày càng dễ dàng, đa dạng.
Hoa Kỳ – Mỹ có một nền kinh tế hỗn hợp tư bản chủ nghĩa được kích thích bởi tài nguyên thiên nhiên phong phú, một cơ sở hạ tầng phát triển tốt, và hiệu suất cao. Theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế, tổng sản phẩm nội địa của Hoa Kỳ hơn 13 ngàn tỉ đô la chiếm 20 phần trăm tổng sản phẩm thế giới.

Giá cước dưới đây được tính cho các mặt hàng thông thường như(quần áo,giày dép.. và được tính theo đơn vị tiền tệ VND)

Quy định về khối lượng và kích thước được tính như sau:

Đối với hàng hóa có số đo kích thước lớn hơn khối lượng thực tế thì phí vận chuyển sẽ được tính theo số đo kích thước,và ngược lại nếu số đo kích thước nhỏ hơn khối lượng thực tế thì cước phí sẽ được tính theo khối lượng thực tế.
Số đo kích thước được quy đổi như sau :[dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm)]/5000
Phí vận chuyển đã bao gồm phí thủ tục khai báo hải quan,và các phụ phí khác.

Đối với các mặt hàng khó gửi như thực phẩm,mỹ phẩm,hàng điện tử quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận xuất nhập khẩu LHP để được tư vấn rõ hơn.

Vn chuyn hàng đi m bng đường bin

Hiện tại LHP đã triển khai gói dịch vụ gửi các mặt hàng thuốc tây,thuốc nam,thuốc bắc và các loại thuốc khó đi để phục vụ nhu cầu của quý khách ngày càng tốt hơn

Dù là khách hàng khó tính nhất chúng tôi vẫn tự tin sẽ làm cho khách hàng hài lòng và sử dụng dịch vụ của LHP lâu dài.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *