Menu
 Home > Tin tức seo > Thiết kế web và những thủ thuật đáng nhớ! (Phần 2)

Thiết kế web và những thủ thuật đáng nhớ! (Phần 2)

Thiết kế web và những thủ thuật đáng nhớ! (Phần 2) Thiết kế web và những thủ thuật đáng nhớ! (Phần 2)
9/10 ID; ?> bình chọn

Tiếp tục với bài viết Thiết kế web và những thủ thuật đáng nhớ! (Phần 1), chúng ta cùng tìm hiểu những thủ thuật đáng lưu ý khác nữa nhé!

  1. Hãy thử dùng CSS (định kiểu trình bày trang HTML) để thuận tiện hơn cho các công cụ tìm kiếm cũng như giúp những thay đổi về màu sắc, phông hay cỡ chữ được thực hiện dễ dàng hơn.
  1. Nên sử dụng các thẻ H1-H6 để làm nổi bật tiêu đề chính trên trang text vì điều này có liên quan tới tiêu đề website của bạn và các thẻ H2 sẽ phù hợp cho các tiêu đề của các đoạn văn tiếp theo. Nên sử dụng chữ in đậm để làm nổi bật các từ khóa trong đoạn văn, nhưng cũng không nên dùng nó quá nhiều.

Thiết kế web 2

  1. Nếu bạn hoc thiet ke website sử dụng điều hướng text thì các công cụ tìm kiếm sẽ lập chỉ mục cho website của bạn hiệu quả hơn.
  1. Hãy đảm bảo cho người sử dụng cuối cùng dễ dàng mua hoặc tìm kiếm được các sản phẩm và dịch vụ của bạn, nên tiến hành nâng cấp để hướng tới sự đổi mới và mang lại doanh thu.
  1. Những đường dẫn từ các trang tới trang bên trong khác cũng phải tốt, hãy quảng cáo các sản phẩm hoặc dịch vụ khác, hãy sử dụng chúng để người dùng tìm thấy những yếu tố khác trên website của bạn dễ dàng hơn nhưng cũng không nên quá lạm dụng chúng.
  1. Hãy xây dựng một sơ đồ web để các phương tiện tìm kiếm lập chỉ mục dễ dàng hơn, bạn có thể tải một sơ đồ web XML từ các công cụ webmaster trên Google vì điều đó khiến việc lập chỉ mục cho mọi trang trên website của bạn thuận tiện hơn.
  1. Nếu đang thu thập bất kỳ thông tin nào từ website qua mẫu khai báo thì bạn nên có một chính sách riêng.
  2. Cuối cùng hãy cài đặt Google Analytics, điều này rất quan trọng, vì chúng cung cấp những dữ liệu vô giá về khách truy cập của bạn.

Thiết kế web 3

Trên đây là 12 thủ thuật đáng nhớ, hãy lưu ý để có một ct học tốt nhất!

>>>> Xem thêm: Thiet ke web quận 4

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thiết kế website chuyên Nghiệp Thương Nhân Việt

Tổng đài tư vấn – hỗ trợ: 08 73007768

Hotline: 0988 08 34 29 – 0906 658 129

Website: thuongnhanviet.vn

Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *