Menu
 Home > Linh kiện, điện thoại > Thay mặt kính màn hình Iphone 4s: Cần gì ở Iphone 4 inch?

Thay mặt kính màn hình Iphone 4s: Cần gì ở Iphone 4 inch?

Thay mặt kính màn hình Iphone 4s: Cần gì ở Iphone 4 inch? Thay mặt kính màn hình Iphone 4s: Cần gì ở Iphone 4 inch?
9/10 ID; ?> bình chọn

Những sản phẩm của Apple luôn có những bức phá của thế hệ sau với thế hệ trước, thế nên có rất nhiều b ài đánh giá cho thấy, những sản phẩm sau này khiến người ta không nhớ đến đời trước nó. Thay man hinh iphone 4s chia sẻ bài viết dưới đây giới thiệu sơ qua ở iphone 4 inch mới của “táo” nhé

Thay mặt kính màn hình Iphone 4s Biên Hòa giá tốt nhất

Có lẽ câu trả lời không gì khác ngoài mục tiêu bòn rút thị phần smartphone tầm trung vốn hiện do các nhà sản xuất điện thoại thông minh Android thao túng.

mat-kinh-iphone-4s-2
Ngoài ra, dường như đây cũng là đòn mà Apple muốn nhắm vào Microsoft khi mà hệ điều hành Windows 10 Mobile liên tục lỗi hẹn người dùng. video thay màn hình iphone 4

Kèm theo đó, thậm chí có luồng thông tin cho rằng, hãng phần mềm Mỹ nhiều khả năng sẽ dần rút chân khỏi “vũng bùn” mang tên Lumia, đặc biệt trước khi Nokia chính thức quay trở lại thị trường từ sau thời điểm quý II/2016.
Như thông lệ, Apple luôn kín tiếng trước mọi đồn thổi về các sản phẩm mới của mình, và lần này – với dòng iPhone sở hữu màn hình 4 inch phiên bản mới – cũng thế.

Mặc dù giới công nghệ ngay trong những ngày đầu tiên của năm 2016 liên tục trích dẫn “các nguồn tin thân cận” hay “đối tác của Apple” để quả quyết rằng mẫu iPhone màn hình 4 inch mới mà Apple sắp ra mắt đại loại sẽ mang tên màn hình iPhone 4 bao nhiêu inch 5e, hay iPhone 5se, hay iPhone 6C, và sản phẩm này chắc chắn sẽ trình làng cùng thời điểm với chiếc Apple Watch thế hệ thứ 2, song nhà sản xuất điện thoại iPhone vẫn “im lặng, và im lặng”.

mat-kinh-iphone-4s-1

Theo các thông tin đồn thổi, mẫu giá thay mới màn hình iPhone 4 bao nhiêu tiền inch mới của Apple có khả năng chỉ là bản thu giảm từ chiếc iPhone 5S, mà cụ thể là vỏ ngoài kim loại được thay bằng nhựa tựa như dòng iPhone 5C.

Sự thay đổi này được cho là nhằm khuyến khích những người đang sử dụng các mẫu iPhone đời cũ như iPhone 4 và iPhone 5 chuyển sang mua sản phẩm mới với cỡ màn hình tương tự nhưng vẫn sở hữu trải nghiệm “tầm iPhone 6″.

Do đó, câu hỏi đặt ra ở đây là làm thế nào để Apple đưa tất cả công nghệ trên iPhone 6, 6S và 6S Plus vào một sản phẩm có kích cỡ nhỏ gọn hơn.

Chính vì thế, hãy cùng Vận tải việt nam chọn lựa những trung tâm thay màn hình iphone 4 uy tín nhất tphcm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *