Menu
 Home > Linh kiện, điện thoại & Tin tức seo > Thay mặt kính iphone 6 plus: độ vỏ IP6 thành IP7 y như thật

Thay mặt kính iphone 6 plus: độ vỏ IP6 thành IP7 y như thật

Thay mặt kính iphone 6 plus: độ vỏ IP6 thành IP7 y như thật Thay mặt kính iphone 6 plus: độ vỏ IP6 thành IP7 y như thật
9/10 ID; ?> bình chọn

Ip 6 cũng không khác xa gì mấy so với IP 7, nếu nói về các chức năng, tuy nhiên có người vẫn thích hàng hiệu, xài hàng theo công nghệ nên thường hay đổi thiết kế. Cùng Thay mặt kính iphone 6plus tham khảo thêm về những trò hay của dân đam mê công nghệ nhé

Thay đổi giao diện màn hình mặt kính Iphone 6 plus

Độ vỏ iPhone 6s thành iPhone 7 y như thật tại Việt Nam
Có lẽ người dùng không cần phải chờ đến lúc Apple công bố bộ đôi iPhone 7 ra mắt, thì hiện nay những bộ vỏ với vẻ ngoài y hệt iPhone 7 đang tràn lan và sắp xuất hiện tại Việt Nam.

thay-mat-kinh-iphone-6-plus

Thay mặt kính iphone 6 plus ở viễn thông A
Nắm được độ “hot” của iPhone 7, các thương gia Việt Nam đã nhanh chóng cập nhật các loại vỏ độ từ iPhone 6s lên iPhone 7. Thiết kế và kiểu dáng nhìn chung khá giống bộ đôi iPhone mới với cụm camera lồi trên iPhone 7 Plus và camera đơn được làm lớn hơn trên iPhone 7. Thậm chí các đường viền ăng ten ở mặt sau cũng được loại bỏ và chỉ bố trí ở cạnh trên và dưới của máy, không có nhiều điểm khác biệt so với bản gốc rò rỉ trước đó.

Chi phí thay mặt kính màn hình iphone 6plus bao nhiêu?

thay-mat-kinh-iphone-6-plus-1
Thông tin về giá bán loại vỏ này chưa được tiết lộ, tuy nhiên một thương gia khẳng định các chức năng của máy vấn hoạt động bình thường sau khi thay vỏ mặc dù thiết kế của iPhone 6s khác nhiều so với iPhone 7. Số vỏ máy này đang trên đường du nhập sang Việt Nam, có thể ít ngày nữa người dùng sẽ được chiêm ngưỡng “ngoại hình” của iPhone 7 thông qua chiếc iPhone 6s.

Như vậy, các bạn đã tìm hiểu được cách nâng cấp bề ngoài của 1 iphone 62 thành iphone 7. Cùng vận tải việt nam tham khảo thêm thay màn hình iphone 6 plus đa năng nhé 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *