Menu
 Home > Linh kiện, điện thoại & Tin tức seo > Thay màn hình Iphone 4s: iOS 5 thích hợp với iphone 4

Thay màn hình Iphone 4s: iOS 5 thích hợp với iphone 4

Thay màn hình Iphone 4s: iOS 5 thích hợp với iphone 4 Thay màn hình Iphone 4s: iOS 5 thích hợp với iphone 4
9/10 ID; ?> bình chọn

Đối với mỗi người xài điện thoại cảm ứng thì việc lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp, vừa túi tiền cũng là một việc khá quan trọng. Hơn hết nữa là thay man hinh iphone 4s chinh hang gia tot ở đâu cũng là một việc không kém phần quan trọng

Thay miếng lót màn hình iphone 4 giá bao nhiêu

Nếu bạn đang dùng iPhone 4, giờ là lúc bạn cập nhật lên iOS 5 để trải nghiệm những tính năng mới nhất.

thaymanhinhiphone4

Bản cập nhật lớn nhất cho hệ điều hành di động iOS của Apple đã được phát hành, hẳn bạn đang thắc mắc muốn biết, liệu những chức năng mới của iOS 5 có phù hợp với các iPhone đời cũ không? Hay là lại có sự cố như năm ngoái khi nâng cấp iPhone 3G lên iOS 4 (máy chạy lờ đờ sau khi nâng cấp)?
Tin vui đầu tiên, iOS 5 không phải là một kẻ hủy diệt – ít nhất là với chiếc thay đổi màn hình lock screen iPhone 4 của phóng viên PCWorld viết bài này. Chiếc iPhone 4 này đã chạy bản Gold Master Beta của iOS 5 từ tuần trước, và sau đây là tóm tắt của tác giả về những gì bạn có thể mong chờ ở iOS 5. Dù vậy, chúng ta sẽ điểm qua những tin xấu trước.

Bạn sẽ không nhận được gì

Vài tính năng tuyệt vời của iOS 5 yêu cầu bộ vi xử lý hai nhân mới A5 của Apple (BXL này mới chỉ có trong iPhone 4S và iPad 2), chẳng hạn:

Siri: Nếu bạn thực sự muốn có trợ lý cá nhân nghe hiểu khẩu lệnh hoàn toàn tự nhiên như kiểu Apple đã trình diễn, bạn sẽ cần iPhone 4S: Siri yêu cầu máy phải dùng BXL hai nhân A5. Tuy nhiên, vẫn còn có một số lựa chọn tuyệt vời cho các iPhone đời cũ thay thế Siri.

AirPlay Mirroring: AirPlay Mirroring cho phép người dùng xuất thông tin từ làm sao biết iPhone 4S đã thay màn hình hoặc iPad 2 của họ lên màn hình lớn HDTV thông qua tính năng AirPlay hoặc dùng hộp giải mã truyền hình Apple TV 2. Nếu bạn muốn sự tiện dụng của AirPlay nhưng không muốn nâng cấp lên iOS 5, trang Lifehacker có những lựa chọn thay thế tuyệt vời để biến mọi thứ trong nhà bạn tương thích với AirPlay.

Siri và AirPlay Mirroring không phải là tất cả. iOS 5 sẽ đem lại cho chiếc iPhone đời cũ của bạn nhiều tính năng đáng giá khác. Dưới đây chỉ là một số trong chúng:

iCloud: Dùng để sao lưu lịch, email, tài liệu iWork, danh bạ điện thoại… và bạn dễ dàng truy cập chúng từ mọi thiết bị iOS 5, hay máy tính Mac chạy OS X Lion, PC chạy Windows Vista hoặc Windows 7, hoặc thông qua giao diện Web bóng bẩy của Apple. Iphone 4 màn hình bị mất cảm biến

iCloud cũng ghi nhớ những gì bạn đã mua từ cửa hàng trực tuyến App Store, vì vậy các ứng dụng hay những bản nhạc đã bị xóa lại có thể được tải về dễ dàng, và đương nhiên là không tốn đồng nào. Mỗi tài khoản người dùng iCloud được cấp miễn phí 5GB dung lượng lưu trữ. Người dùng có nhu cầu lớn hơn có thể chi trả 20 USD cho dung lượng 10GB, 40 USD cho dung lượng 20GB hoặc 100 USD cho 50GB, và có thể thực hiện ngay từ điện thoại của mình. Việc đồng bộ cần có một kết nối Wi-Fi và iPhone của bạn phải được cắm vào một nguồn điện, vì vậy không hẳn là không dây hoàn toàn. Nói đúng ra là không cần dây truyền dẫn dữ liệu.

thaymanhinhiphone4-1

iTunes Match: cho phép bạn dùng điện thoại xem/nghe trực tuyến thư viện iTunes của mình, vì vậy giờ đây bạn có thể quên đi ổ đĩa cứng khổng lồ trên iPhone và truy cập toàn bộ thư viện bài hát của bạn từ xa.

Admin http://vantaivietnam.com.vn/ rất vui khi nhận được nhiều hơn những đóng góp của quý bạn đọc về thay mặt kình màn hình điện thoại iphone 4 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *