Menu
 Home > đặt hàng trung quốc > Quy trình order hàng Trung Quốc tại Việt Nam

Quy trình order hàng Trung Quốc tại Việt Nam

Quy trình order hàng Trung Quốc tại Việt Nam Quy trình order hàng Trung Quốc tại Việt Nam
9/10 ID; ?> bình chọn

Trung Quốc, một trong những trung tâm dat hang trung quoc gia re thương mại lớn nhất thế giời và cũng được biết đến là nơi cung cấp nguồn hàng lớn, giá rẻ. Hiện nay, tại Việt Nam, Trung Quốc là nguồn hàng chủ yếu của nước ta với số lượng hàng hóa chiếm 35% thị phần và chắc chắn con số này sẽ tiếp tục tăng bởi số lượng người Việt Nam qua Trung Quốc đánh hàng gia rẻ về bán ngày càng nhiều với đủ mọi mẫu mã, kích thước, chất lượng.

Tuy nhiên hình thức này đa phần còn gặp nhiều khó khăn về thủ tục,thời gian, quy trình vận chuyển, ngôn ngữ và đa phần hình thức này buộc bạn phải nhập hàng hóa với số lượng lớn. nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh nhỏ lẻ, hay muốn thủ sức kinh doanh với số vốn ít ỏi hoặc chỉ đơn giản là bạn muốn mua một sản phẩm nào đó được bày bán trên các trang mạng của Trung Quốc thì dat hang trung quoc gia re dịch vụ order hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam của Alibaobao.vn thực sự là một lựa chọn đứng đắn cho nhu cầu của bạn.

Hiện nay, khi các trang thương mại điện tử như Taobao, 1688, Alibaba, Tmall ra đời đã tạo ra cơ hội mua hàng Trung Quốc mới cho người tiêu dùng trong nước. Với phương thức buôn bán này, khách hàng chỉ cần đặt hàng thông qua các web thương mại điện tử là có thể chọn được cho mình những món hàng ưng ý.

kinh-nghiem-di-danh-hang-quang-chau

Quy trình oder hàng Trung Quốc về Việt Nam của ,alibaobao.vn

Với phương châm “nhanh chóng – chuyên nghiệp – đơn giản”, ,alibaobao.vn mang đến cho khách hàng một quy trình order đơn giản, minh bạch và nhanh chóng. Các bước tiến hành như sau.

– Bước 1: Khách hàng cung cấp đường đặt mua hàng trung quốc  link sản phẩm cần mua trên các trang Taobao, 1688, Alibaba, Tmall và gửi về cho bộ phận giao dịch viên của ,alibaobao.vn. Trường hợp khách hàng không biết ngoại ngữ và máy tính có thể trực tiếp đến văn phòng để mô tả thông tin để đội ngũ nhân viên tìm kiếm hộ. Trong trường hợp hàng trên web đã hết, khách có thể sử dụng dịch vụ mua hộ trực tiếp của lamphongchina.

– Bước 2: Sau khi tìm được đúng sản phẩm cần mua, khách hàng thông báo số lượng để ,alibaobao chek hàng và báo giá.

– Bước 3: Nếu đồng ý với mức báo giá này, khách hàng thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng tùy thuộc vào loại hàng và cung cấp thông tin cánhân để làm biên lai, chứng từ.

– Bước 4: Khi hàng về Việt Nam,,alibaobao sẽ thông báo để khách hàng đến nhận và thanh toán toán hết số tiền còn lại. Khách có thể nhận tại

kho ở Hà Nội, TPHCM hoặc nhận tại nhà tùy theo lựa chọn.

>> Xem thêm: Quy trình đặt mua hàng trên Lâm Phong China

Những mặt hàng có thể order từ Trung Quốc về Việt Nam

– Hàng nội thất: Bàn ghế gỗ, nhựa, tủ quần áo, đặt mua hàng trung quốc  đồ cổ trang trí, tranh khắc gỗ…vv.

– Các loại thiết bị văn phòng: Máy móc thiết bị công sở, máy quẹt thẻ, máy in, máy photo…vv.

– Các vật dụng trong nhà: quạt, màn, chăn, gối, Ti vi, đầu đĩa, âm ly, bếp ga, lò vi sóng…vv.

– Hàng công nghiệp: máy dệt, máy kéo sợi, máy xay sát, máy cày, nông cụ, máy múc, cần cẩu…vv.

– Các loại nông sản: Rau, củ, quả…vv.

– Hàng thực phẩm: thịt lợn, thịt gà, thịt bò, hải sản…

– Hàng mỹ phẩm: son, phấn, macara, phun môi, dụng cụ làm tóc…

– Hàng điện tử: Điện thoại, cục sạc, pin, thẻ nhớ, USB, máy tính, CPU…vv.

bo-si-tai-quang-chau-1024x694

Dịch vụ của chúng tôi có những ưu điểm gì?

Dịch vụ order hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ của của ,alibaobao có những ưu điểm sau đây:

+ Nhanh chóng:

Ngay khi nhận được thông tin sản phẩm, chuyen nhan order hang trung quoc nhân viên của ,alibaobao.vn sẽ nhanh chóng check hàng và báo giá. Chúng tôi luôn coi thời gian là yếu tố quan trọng nhất của dịch vụ order hàng Trung Quốc.

+Tiết kiệm:

Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo rẻ hơn so với các đơn vị vận khác. Cước phí vận chuyển của ,alibaobao cũng ở mức hợp lý với túi tiền của khách hàng.

+ Chuyên nghiệp:

Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng order và lựa chọn được những dịch vụ tốt nhất. chuyen nhan order hang trung quoc Chúng tôi luôn đảm bảo sự chuẩn xác về thời gian là điều tối quan trọng đối với dịch vụ chuyển hàng.

Hãy nhanh chóng liên hệ với,alibaobao.vn để được sử dụng dịch vụ order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *