Menu
 Home > Tin tức seo > Nơi thi công phòng karaoke sang trọng giá tốt tại hcm

Nơi thi công phòng karaoke sang trọng giá tốt tại hcm

Nơi thi công phòng karaoke sang trọng giá tốt tại hcm Nơi thi công phòng karaoke sang trọng giá tốt tại hcm
9/10 ID; ?> bình chọn

Để có thể  thiết kế cài đăt dàn âm thanh cho phòng karaoke cao cấp thì Việc đầu tiên là khảo sát phòng cần SetUp Nhận thiet ke thi cong phong karaoke đẹp uy tín tại quận 9 , bạn hãy đo chiều cao, rộng và chiều sâu của phòng nghe. Sau đó định hình cho vị trí các thiết bị âm thanh cũng như đồ đạc trong phòng. Nếu điều đó khó khăn với bạn thị hãy nhờ một chuyên gia âm thanh tham vấn lắp đặt dàn karaoke hợp lý nhất.

Các tiêu chí phòng nghe:

Nơi thi công phòng karaoke sang trọng giá tốt tại hcm

– Phòng nghe hay nhất là phòng có trần cao, sàn kiên cố và tường không được quá phản âm (nhiều bê-tông, kính) cũng như thường được quá hút âm (quá xù xì hay treo nhiều thảm).
– Về tỷ lệ, một phòng nghe có hình hộp với chiều dài lớn hơn chiều rộng và chiều cao là hợp lý nhất. nếu phòng có 3 chiều cao, rộng, dài gần bằng nhau như hình lập phương là phòng nghe rất khó set-up hệ thống Hi-End nếu không bố trí vật liệu xử lý âm học.

quay-phong-karaoke-dep

– Liều lượng bao nhiêu là đủ, phụ thuộc vào từng căn phòng cụ thể và sau các lần thực nghiệm bạn sẽ có được một phòng nghe cân bằng âm sắc tốt nhất theo ý mình.
– Vị trí tập trung bố trí các vật liệu âm học là bức tường sau loa, dọc tường bên và tường sau người nghe. Nên bố trí xen kẽ các tấm hút âm và tản âm để tạo được hiệu ứng âm học tự nhiên nhất. Nếu trần thấp,làm phòng cách âm có thể phải dán nguyên liệu tiêu âm lên trần, nếu trần cao hơn 3m, bạn có thể không cần xử lý cũng ưng ý được.
– ngoài ra, trong phòng nghe không phải cứ có nhiều vật hút âm là tốt. Kinh nghiệm cho thấy để âm thanh có “vẻ đẹp” hấp dẫn, cần phải kết hợp hài hoà các vật liệu thu nhận âm và tán xạ âm thanh, tạo cho phòng nghe một độ vang âm nhất định mang lại cảm giác âm nhạc thiên nhiên.

thi cong cach am phong karaoke

Sắp xếp loa karaoke và vị trí ngồi nghe
Một khi đã xác định được phòng nghe và bộ dàn Hi-End đã được mua về nhà, việc sắp đặt từng thiết bị ở đâu sẽ là công việc tiếp theo. Hãy bắt đầu bằng việc xác định vị trí của cặp loa karaoke . Bạn sẽ dự kiến để loa theo chiều dọc hay chiều ngang của căn phòng? Tuy nhiên để có âm thanh hay nhất bạn cần đo chiều rộng của bức tường phía sau loa và chia nó ra thành 3 phần; con số này là khoảng cách tương đối giữa tường cạnh loa và loa (ví dụ như một căn phòng có tường sau loa rộng 4,5m, khoảng cách giữa hai loa tối thiểu phải đặt được cách nhau là 1,5m).

Loa cũng phải được đặt cách tường phía sau và tường bên cạnh tối thiểu vào khoảng 90cm.
Loa càng để sát tường phía sau càng có lợi về tiếng bass, song nếu quá gần, bass nhiều sẽ làm trung âm mất bớt chi tiết, đưa hai loa cách ra xa nhau thì không gian lập thể được tăng cường. mau tran thach cao phong karaoke Nhưng nếu khoảng cách này quá rộng, bạn sẽ cảm thấy có một “khoảng trống âm thanh” ở chính giữa hai loa, âm hình sẽ trở nên không chặt chẽ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *