Menu
 Home > Sức khỏe làm đẹp & Tin tức seo > Nơi mua mật ong rừng nguyên chất uy tín nhất tphcm

Nơi mua mật ong rừng nguyên chất uy tín nhất tphcm

Nơi mua mật ong rừng nguyên chất uy tín nhất tphcm Nơi mua mật ong rừng nguyên chất uy tín nhất tphcm
9/10 ID; ?> bình chọn

Ngoài những công dụng là chữa bệnh tuyệt vời của mình thì mật ong rừng nguyên chất còn có thể dùng để làm đẹp. Các bạn nữ ngày nay cũng có thể dùng mật ong để làm đẹp. Các bạn cũng có thể dùng mật ong và kết hợp với một số vật liệu khác thì sẽ giúp cho các bạn có nhiều cách để làm đẹp. Với thời tiết nóng bức, nắng gắt rất có hại cho da. Tia nắng mặt trời sẽ hủy hoại làn da bạn nếu bạn không biết chăm sóc và bảo vệ nó đúng cách. Phải chịu đứng thời tiết khô nóng trong thời gian dài sẽ khiến da bạn yếu đi và cần bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng dể lấy lại sức sống. Mặt nạ mật ong và trứng gà sẽ giúp bạn. Và sau đây mình sẽ nói cụ thể hơn về vấn đề này.

mat-na-dau-tay-va-mat-ong

Công thức mặt nạ mật ong rừng nguyên chất và trứng gà:

Mặt nạ trứng gà và giá mật ong nguyên chất và có tác dụng trong các trường hợp da bị tắc nghẽn lỗ chân lông, ửng đỏ, khô và thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Tất cả nguyên liệu cần cho công thức này đều sẵn có trong nhà bếp của bạn hoặc rất dễ tìm mua.Tác động của mặt nạ mật ong và trứng gà hoàn toàn tự nhiên. Trứng chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho da và khi lòng trắng khô đi, sẽ làm se khít lỗ chân lông và mang theo lượng dầu, bụi bẩn ra khỏi lỗ chân lông, giúp da không bị ửng đỏ, sưng, mụn, làm sáng da và cân bằng lượng dầu. Mật ong cũng cung cấp dinh dưỡng cho da, làm mềm và giữ ẩm cho da. Ngoài ra mật ong còn thành phần kháng khuẩn bảo vệ da.

Thành phần:

– 1 lòng trắng trứng gà
– 1 muỗng canh mật ong

Cách làm:

Mặt nạ mật ong và trứng gà

– Đánh lòng trắng thật đều
– Từ từ cho mật ong nguyên chất vào rồi tiếp tục đánh
– Tiếp tục đánh hỗn hợp cho đến khi chúng sánh lại, có thể tạo thành đỉnh núi nhỏ

mat-ong

Mặt nạ mật ong rừng nguyên chất và trứng gà

– Rửa mặt và cổ thật sạch rồi thoa mặt nạ lên. Thoa thành nhiều lớp dày, chừa mắt, mũi, miệng ra.
– Nếu bạn ngồi hoặc đứng thì mặt nạ sẽ bị rớt ra khỏi da, nên bạn hãy nằm xuống khi đắp mặt nạ. Nằm yên cho đến khi mặt nạ khô lại và bạn có cảm giác khó khăn khi cử động cơ mặt mà không làm vỡ mặt nạ. Nhiệt độ phòng là một yếu tố quan trọng vì nó quyết định khi nào thì mặt nạ sẽ khô. Tốt nhất là nên đợi cho đến khi mặt nạ khô cứng rồi mới rửa mặt bằng nước ấm đến nước nóng.
– Vỗ nhẹ cho da khô với một chiếc khăn bông
– Đợi thêm một giờ trước khi trang điểm sẽ khiến bạn đẹp lung linh.

Các bạn cũng có thể biết thêm chi tiết tại Dịch vụ vận tải –  công ty vận tải hàng hóa để chúng tôi giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về công dụng của mật ong rừng nguyên chất.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *