Menu
 Home > Sức khỏe làm đẹp > Những loại thực phẩm nên kiêng trong quá trình điều trị mụn của Sakura

Những loại thực phẩm nên kiêng trong quá trình điều trị mụn của Sakura

Những loại thực phẩm nên kiêng trong quá trình điều trị mụn của Sakura Những loại thực phẩm nên kiêng trong quá trình điều trị mụn của Sakura
9/10 ID; ?> bình chọn

Bên cạnh việc sử dụng kem trị mụn Sakura để điều trị mụn cho da mặt của mình thì các chị em nên ăn kiêng các loại thực phẩm mà http://vantaivietnam.com.vn chia sẻ dưới đây nhé!

1. Trứng

Trứng là loại thức ăn cung cấp đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, là loại thức ăn bổ dưỡng, cần thiết cho người bị thương. Tuy nhiên có rất nhiều sự trùng hợp về việc, ăn trứng gây ra vùng da bị thương trắng hơn, hoặc có màu loang lổ như bị lang ben.

trung-sakura

Vậy nên, theo kinh nghiệm dân gian, để cho “chắc ăn”, bạn nên kiêng trứng trong thời gian vết thương lên da non, liền da. Thực sự đây chỉ là nhận định mà theo ông cha ta răn dạy.

2. Rau muống

Cuốn “Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam” của Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật (2004) cho biết: “Rau muống có vị ngọt nhạt, tính mát, có tác dụng giải độc, sinh da thịt, nhuận tràng, lợi tiểu”.

Chính vì vậy, nếu bạn bị vết thương rất sâu, cần làm đầy nhanh chóng thì rau muống là một loại thực phẩm rất tốt để tái tạo tế bào mới. Nhưng nếu muốn giữ thẩm mỹ với những vết thương ngoài da, bạn nên kiêng ăn rau muống. Vì theo nhận định và kinh nghiệm của ông cha ta thì ăn rau muống cũng rất dễ để lại sẹo lồi.

Các chị em nhớ ăn kiêng như hướng dẫn trên đây trong quá trình điều trị mụn với kem trị mụn của mỹ phẩm Sakura nhé.

bộ đôi kem trị mụn sakura

Chúc các chị em đẹp mỗi ngày!

Địa chỉ: 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM
Điện Thoại: 0902 63 64 39 – 0938 295 118
Website: www.myphamsakura.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *