Menu
 Home > Tin tức seo > Nên chọn dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ thế nào?

Nên chọn dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ thế nào?

Nên chọn dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ thế nào? Nên chọn dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ thế nào?
9/10 ID; ?> bình chọn

Theo thống kê cho thấy, có khoảng 2.200.000 người Việt Nam đang sinh sống tại Mỹ, nhu cầu cần chuyển hàng sang Mỹ và ngược lại là rất cao. Khi cánh cửa hội nhập mở ra thì đây cũng là thị trường nhập khẩu hàng Việt Nam lớn nhất trên thế giới.

Nhằm đáp ứng nhu cầu vn chuyn hàng đi m giá r, LHP Express  đã đẩy mạnh dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi USA (Mỹ). Với dịch vụ này chúng tôi sẽ chuyển tất cả hàng hóa, bưu kiện của khách hàng từ Việt Nam sang USA (Mỹ) và ngược lại trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

 Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế chúng tôi luôn cam kết uy tín với khách hàng về tình trạng, thời gian. Đảm bảo cho hàng của bạn đi đúng nơi và đúng thời hạn.

Hiện nay, chúng tôi có các gọi dịch vụ đa dạng, bao gồm dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, hồ sơ đảm bảo, dịch vụ nhận và phát tận nhà với giá rẻ bất ngờ đến USA (Mỹ). Với chính sách ưu tiên giá cho khách hàng mới, khách hàng chuyển với số lượng lớn, chúng tôi mong muốn được là đối tác dài lâu của bạn. Nhằm tạo nhiều lựa chọn thích hợp cho quý khách hàng chúng tôi cung cấp một số dịch vụ như sau:

Dich vụ hỏa tốc : 2 – 3 ngày làm việc.

Dich vụ tiết kiệm : 4 -5 ngày làm việc.

Dịch vụ siêu tiết kiệm :6-7 ngày làm việc.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Các bạn có thể tham khảo thêm cước phí vn chuyn hàng đi m tốt nhất, nhanh nhất, uy tín nhất của công ty như sau:

 

Chúng tôi, dịch vụ chuyển hàng sang mỹ nhanh nhất hiện nay là một trong những công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này đã và đang hoàn thiện hơn nữa về dịch vụ để đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng trong những thời gian tới.

 

Đến với dịch vụ của chúng tôi, với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, uy tín trong ngành vận chuyển hàng hóa, chúng tôi với phương châm luôn lấy lợi ích khách hàng làm nền tảng cho sự tồn tại và phát triển, đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ cần chuyển hàng sang Mỹ chuyên nghiệp với chất lượng và giá cả tốt nhất.

 

Dịch vụ chuyển hàng sang Mỹ nhanh nhất dù không là đơn vị tiên phong hay đơn vị được ưu ái nhiều trong ngành vận chuyển nhưng chúng tôi luôn học hỏi, cố gắng, phấn đấu và hoàn thiện dịch vụ, giúp khách hàng giải quyết tối đa nhu cầu vn chuyn hàng  đi m bng đường bin cũng như nhập khẩu hàng hóa từ các nước về Việt Nam.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *