Menu
 Home > Tin tức seo > Nâng cao ý thức bảo vệ ghế đá tại tphcm

Nâng cao ý thức bảo vệ ghế đá tại tphcm

Nâng cao ý thức bảo vệ ghế đá tại tphcm Nâng cao ý thức bảo vệ ghế đá tại tphcm
9/10 ID; ?> bình chọn

Ngoài những loại hoa muôn màu,muôn sắc, cây xanh, những chiếc ghế đá công viên, bờ kè không chỉ giúp người đi đường , đi bộ,buổi chiều đi tập thể dục có phút nghỉ ngơi cho đỡ mỏi chân hay thoải mái hóng mát mà còn là những điểm nhấn “vừa đáng yêu vừa thực tiễn” điểm tô thêm cho công viên. Lẽ ra phải bảo vệ, bảo vệ nó thì một số người thiếu tinh thần đành tâm đập phá những chiếc ghe da cong vien ấy không thương tiếc.Thực tế ngày nay, một phần ghế đá trong công viên công cộng đã bị các đối tượng xấu, những người không có ý thức đập phá. Ngoài ra có một số người vì sự tức giận sau khi cãi nhau, bị người yêu đòi chia tay đã cùng bạn đập phá gần 20 ghế đá trong công viên. Ghế đá công viên vô tri, vô giác có tội tình gì mà các bạn lại trút giận lên,làm ảnh hưởng đến người khác phá hại tài sản công cộng?

Ghế đá tại tphcm

ban ghe da 2 mau in logo

Hình ảnh những chiếc ghe da tphcm gãy chân, đứt lìa thân, trơ sắt, thậm chí chỉ còn là một đống bê tông vụn… là những hình ảnh rất không đẹp tại một số điểm công viên, bờ kè, gây bức xúc cho nhiều người dân xung quanh lẫn người đi đường,mỹ quan đô thị bị đánh mất.Không chỉ phá hoại những băng đá mà cây xanh cũng bị phá. Nhà nước làm cho dân vui chơi, tiêu khiển, chẳng những không chăm sóc lại còn phá hoại. Người dân còn thiếu ý thiếu trong việc giữ gìn bảo vệ phong cảnh công viên. Đây là tài sản của chung, mọi người phải biết giữ gìn, chăm sóc, bảo vệ cũng như đây là những tài sản của bản thân mình,không nên theo kiểu cha chung không ai khóc.

ban ghe da thien thanh

Những hành vi phá hoại những băng ghế đá công viên chẳng những gây mất mỹ quan đô thị mà còn gây nguy hiểm đến tính mạng cho những người đi đường. Đề nghị các ban ngành chức năng quét dọn ghế đá bị hư hại này và có biện pháp quản lý tốt hơn; đặc biệt phải phát hiện và xử lý nghiêm hành vi phá hoại tài sản công cộng.Vì thế, bên cạnh việc tuyên truyền, cần tăng cường thẩm tra, xử lý nghiêm những hành vi phá hoại, cần chóng vánh khắc phục, sửa chữa những chiếc ghế đá đã bị hư hại. Song song đó, tăng cường thêm một số ghế đá mới cho người dân có chỗ ngồi thư giãn, nghĩ ngơi sau khi đi ngắm cảnh hoặc tập thể dục.

Các bạn cũng có thể tham khảo chọn mua ghế đá tại Dịch vụ vận tải – công ty vận tải hàng hóa việt nam thông qua địa chỉ vantaivietnam.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *