Menu
 Home > Laptop cũ giá rẻ tphcm & Tin tức seo > Mua laptop cũ Toshiba Satellite L740 ở đâu tốt tphcm

Mua laptop cũ Toshiba Satellite L740 ở đâu tốt tphcm

Mua laptop cũ Toshiba Satellite L740 ở đâu tốt tphcm Mua laptop cũ Toshiba Satellite L740 ở đâu tốt tphcm
9/10 ID; ?> bình chọn

Có cấu hình khá cũ khi sử dụng chip Core i3 380M thuộc mẫu Core i thế hệ một, nhưng Toshiba Satellite L740 vẫn đủ đáp ứng nhu cầu dùng của phần đông người mua máy tính bây giờ. cái laptop phổ thông này cũng được thứ 1 số tính năng độc đáo của Toshiba.

Bạn muốn mua laptop cũ Toshiba Satellite L740 ở đâu tốt tphcm hãy liên hệ ngay với Khoa Quân một cửa hàng ban laptop cu uy tín tphcm.

Chi tiết laptop Toshiba Satellite L740

Toshiba Satellite L740-1222U với cùng ngoại hình bề ngoài của loạt máy tính xách tay thuộc mẫu Satellite L700 series, có ngoại hình vỏ máy dạng hoa văn sơn chấm 3D mà Toshiba gọi là “3D Dot Pattern”, lúc nhìn tập trung vào 1 điểm trên vỏ máy sẽ mang cảm giác các chấm nổi lên và sở hữu chiều sâu của hình ảnh 3D. Kiểu kiểu dáng này mang lại cảm giác hiện đại và cá tính. Tuy nhiên, để tạo vẻ đẹp cho các hoa văn chấm 3D phải vỏ máy sở hữu độ bóng sáng, điều này khiến máy dễ bám vân tay và bụi, dễ bị xước khi mua laptop cũ

những cạnh và góc máy được bo tròn tạo vẻ mềm mại cho thân máy. Trông máy hơi to có bề dày lên tới 3,8 cm ở chỗ dày nhất. Máy nặng 2,1 kg, 1 mức cân nặng đa dạng của những loại laptop phổ thông.

Trong lúc một số model thuộc chiếc Satellite L700 series sở hữu thể được vật dụng cổng HDMI để hỗ trợ nết nối laptop sở hữu màn hình độ nét cao, hoặc cổng USB 3.0 cho phép trao đổi dữ liệu tốc độ cao, thì Satellite L740-1222U chỉ được vật dụng các cổng kết nối thông thường: 3 cổng USB 2.0, đầu đọc đĩa DVD, cổng VGA, 2 cổng audio, cổng LAN , đầu đọc thẻ 5-in-1 hỗ trợ những mẫu thẻ MMC, MS/MS-PRO, SD và SDHC. ngoại trừ ra, máy cũng hỗ trợ kết nối Wi-Fi chuẩn b/g/n (Atheros ar9002wb-1ng Adapter) và Bluetooth 3.0 +HS.

Tuy nhiên, trong 3 cổng USB 2.0, sở hữu 1 cổng hỗ trợ tính năng Sleep & Charge độc đáo của Toshiba, cho phép các bạn sạc pin cho các đồ vật di động mà không nên bật máy tính. Số cổng kết nối như vậy cũng là đủ cho nhu cầu sử dụng thông thường. những cổng được bố trí rộng rãi, hợp lý.

Ngoài ra bạn nên tìm hiểu thêm về mua laptop cũ giá rẻ Toshiba Satellite L740 để chọn được laptop chất lượng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *