Menu
 Home > Tin tức seo > Mua bán căn hộ cao cấp sang trọng Happy Valley

Mua bán căn hộ cao cấp sang trọng Happy Valley

Mua bán căn hộ cao cấp sang trọng Happy Valley Mua bán căn hộ cao cấp sang trọng Happy Valley
9/10 ID; ?> bình chọn

Thứ nhất, Căn hộ Scenic Valley là dự án phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như gia đình nhỏ, giới văn phòng, quản lý cấp trung… Bởi giá bán Green Valley được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng định giá theo giá trị thực, hợp lý và diện tích căn hộ từ 88m2 giúp tổng giá sản phẩm vừa phải, người mua dễ mua căn nhà phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, lịch thanh toán của dự án dài 30 tháng giúp người mua sắp xếp dòng tiền và tài chính cho tới lúc nhận nhà.

Căn hộ Scenic Valley

CĂN HỘ GREEN VALLEY PHÚ MỸ HƯNG

 

Qua 4 đợt chào bán dự án Green Valley, xu hướng mua nhà của khách hàng không chỉ mua để ở mà có khoảng 30% khách mua để mục đích đầu tư lâu dài như để dành cho con cái hoặc cho thuê. Nhìn chung, nhà ở Phú Mỹ Hưng với diện tích dưới 100m2 như rất dễ cho thuê với giá cho thuê cao như khu Sky Garden 3 có giá thuê từ 600 – 800$/tháng. Như vậy, với vị trí kế bên cụm thể thao sân golf mà Mua căn hộ Green Valley Phú Mỹ Hưng đang có được, sẽ là điểm cộng rất lớn thu hút chuyên gia người nước ngoài chọn thuê, hứa hẹn mang lại lợi nhuận ổn định, là kênh đầu tư an toàn và nhân rộng giá trị trong nhiều năm tới.

CĂN HỘ HAPPY VALLEY PHÚ MỸ HƯNG

Dự án được chú trọng thiết kế về tính thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng với nhiều tiện ích, dịch vụ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, giải trí của cư dân ngay tại khu phố như hồ bơi, hoa viên, cửa hàng hay khu vực sảnh chờ của mỗi tòa nhà cũng được thiết kế hiện đại, sang trọng chào đón chủ nhân ngay từ những bước chân đầu tiên trở về nhà.Khách mua căn hộ Green Valley khi cần hỗ trợ về tài chính không chỉ có thể vay ưu đãi về lãi suất, giá trị vay, thời hạn vay từ khoảng 20 ngân hàng đang có chương trình hợp tác riêng với Phú Mỹ Hưng mà còn dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay của các ngân hàng khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *