Menu
 Home > Thiết bị điện tử > Lựa chọn đầu ghi hình camera HD loại tốt tại hcm

Lựa chọn đầu ghi hình camera HD loại tốt tại hcm

Lựa chọn đầu ghi hình camera HD loại tốt tại hcm Lựa chọn đầu ghi hình camera HD loại tốt tại hcm
9/10 ID; ?> bình chọn

Việc trang bị một hệ thống Địa chỉ bán gia dau ghi hinh camera đầy đủ tính năng tại tphcm cho cơ quan, gia đình, cửa hàng, nhà xưởng hiện thời đang là một nhu cầu cấp thiết. Thế nhưng không phải ai cũng biết chọn lọc một hệ thống phù hợp. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số lời khuyên cho việc chọn mua camera:
1, Xác định đúng nhu cầu của bạn

Địa chỉ mua đầu ghi hình camera 8 kênh giá rẻ tại quận 12

Camera có rất nhiều chủng loại khác nhau với các mức giá từ vài trăm ngàn tới vài trăm triệu, do vậy bạn (cá nhân, công ty) cần xác định rõ như cầu của mình. Như việc quan sát con nít khi ở nhà với người giúp việc chẳng hạn, bạn chỉ cần chọn camera Ip có giá một đôi triệu là được. Hoặc với những đề xuất khắt khe hơn như giám sát dây truyền sản xuất, bạn không thể chọn camera với giá rẻ, mà phải chọn những camera có độ ổn định cao của các hãng tên tuổi như: Bosch, Pelco…

gia-dau-ghi-hinh-camera-chat-luong-cao-tot-nhat
2. Xác định khu vực muốn quan sát, theo dõi và khoảng cách tới đối tượng
Trước khi mua một camera an ninh bạn hãy thực hành khảo sát đơn giản khu vực mà bạn muốn lắp đặt hệ thống camera quan sát (CCTV ). Tùy thuộc vào tình hình, bạn sẽ cần phải chọn một Chọn mua dau ghi hinh camera 8 kenh mới tại quận 3 tốt nhất để nắm bắt được quang cảnh cấp thiết.
Với mục đích chống trộm chẳng hạn, bạn cần suy xét như một thám tử rằng nếu trộm muốn đột nhập vào nhà của bạn thì cần đi qua các khu vực nào?
Bạn rất có thể sẽ cần nhiều camera và chúng nên được tuyển lựa để có thể quan sát bao gồm một khu vực cụ thể.
trước hết, xác định xem đặt thế nào để có tầm giám sát bao quát khu vực cần được bảo hiểm nhất – điều này được gọi là lĩnh vực xem. Tiếp theo, xác định khoảng cách mục đích. Khoảng cách mục tiêu là khoảng cách mà bạn dự kiến sẽ thu được hình mục tiêu từ camera quan sát.
Khả năng hiển thị của camera (bạn có muốn xem qua camera quan sát phần nào ẩn trong tầm nhìn để đạt được mục đích của bạn), như việc bạn muốn nhìn rõ biển số xe ở khoảng cách 50m, vững chắc nên sử dung camera có độ phân giải FullHD.
gia-dau-ghi-hinh-camera-chat-luong-cao-tot-nhat.1

3. tuyển lựa tiêu cự camera
Một khi bạn đã xác định khoảng cách mục tiêu và khu vực mong muốn giám sát, bạn sẽ muốn tính toán chiều dài tiêu cự tốt nhất cho mỗi camera quan sát. Cách tốt nhất để làm điều này là sử dụng một ống kính Địa điểm bán dau ghi camera hd đầy đủ tính năng tại quận Bình Tân trực tuyến qua máy tính.
Dựa vào khoảng cách mục tiêu và khu vực muốn xem, qua máy tính bạn sẽ thử xem các tiêu cự cấp thiết để có được hình ảnh mong muốn và độ thổi phồng của mỗi camera. Điều này là cực kỳ quan yếu để có được đoạn phim quan sát chất lượng cao.
4. chọn lựa camera thích hợp với từng môi trường
Cụ thể mà nó sẽ được đặt trong thời kì dài (ngoài trời hay trong nhà), mong muốn của camera (bạn có muốn ảnh nằm trong tầm nhìn của mọi người, hoặc phần nào ẩn), và tính thẩm mỹ mong muốn (camera cần phải có tầm quan sát tốt và pha trộn với môi trường xung quanh quéo hay không).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *