Menu
 Home > Sức khỏe làm đẹp & Tin tức seo > Làm gì để giảm cân cho trẻ béo phì hiệu quả vào ngày lễ tết

Làm gì để giảm cân cho trẻ béo phì hiệu quả vào ngày lễ tết

Làm gì để giảm cân cho trẻ béo phì hiệu quả vào ngày lễ tết Làm gì để giảm cân cho trẻ béo phì hiệu quả vào ngày lễ tết
9/10 ID; ?> bình chọn

Thường vào ngày lễ tết khả năng tăng cân không những chỉ xảy ra ở người lớn mà trẻ em cũng tăng cao,vậy làm gì để giảm cân cho trẻ béo phì hiệu quả vào ngày lễ tết.

Chế độ ăn uống giảm cân cho bé vào ngày tết

Kiểm soát lượng dinh dưỡng bữa ăn

thuc-don-giam-can-cho-tre-beo-phi-du-chat

Mẹ thường là người có tác động trực tiếp đến sự lựa chọn thức ăn cho con khi còn nhỏ. Vì vậy, là người xây dựng thực đơn và chế biến các bữa ăn mẹ hoàn toàn có thể kiểm soát lượng thức ăn được ăn hàng ngày của con.

Mẹ hãy tăng cường lượng rau xanh trong các bữa ăn của con. (Ảnh: Internet)

Khi bé béo bạn sẽ thay đổi thực đơn hàng ngày của con bằng cách tăng lượng rau xanh và giảm tinh bột xuống để con kịp thời điều chỉnh cân nặng của mình. Mẹ cần xây dựng cho gia đình mình một kế hoạch ăn uống thật cụ thể để kiểm soát được khẩu phần ăn và loại thức ăn cho từng đối tượng khác nhau trong nhà.

Tạo dựng thói quen ăn uống lành mạnh

thuc-don-giam-can-cho-tre-beo-phi-du-chat.3

Thói quen ăn uống lành mạnh không những tốt cho bé mà còn tốt cho việc giảm cân sau khi sinh con của các mẹ.

Những năm đầu đời là khoảng thời gian mẹ tập cho con nhiều thói quen tốt và bé làm theo dễ nhất. Sau này khi con lớn hơn, việc điều chỉnh lại thói quen ăn uống và sinh hoạt sẽ vô cùng khó khăn.

Ví dụ như mẹ nên rèn cho con thói quen không xem ti vi khi đang ăn. Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây béo phì ở trẻ em. Khi xem ti vi cảm giác no sẽ không được hình thành và bé cứ nạp thức ăn vào nhanh chóng, chính điều này gây nên hiện tượng mỡ thừa.

Ngoài chế độ ăn uông bạn nên tranh thủ một ít thời gian cho bé tham gia các hoạt động thể dục giảm cân nhanh vào mỗi buổi sáng để giúp bé giảm cân hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *