Menu
 Home > Linh kiện, điện thoại > Kiểm tra xperia z4 au giá rẻ tại tphcm

Kiểm tra xperia z4 au giá rẻ tại tphcm

Kiểm tra xperia z4 au giá rẻ tại tphcm Kiểm tra xperia z4 au giá rẻ tại tphcm
9/10 ID; ?> bình chọn

có nhẽ Sony đã quá ưu ái cho thị trường Nhật Bản khi chỉ sinh sản phiên bản Z4 cho thị trường Nhật Bản với mã là Sony Xperia Z4 Au SOV31. Cũng giống như Xperia Z3 thì tại thị trường Nhật Bản Nơi bán điện thoại xách tay xtmobile cũng luôn có 2 nhà mạng chính đó là Au và Docomo, thì lần này Z4 cũng vậy. Đây là phiên bản của nhà mạng Au Nhật Bản. Ngay sau khi sản phẩm được công bố thì đã có mặt MSmobile – 16 Trường Chinh, hãy cùng chúng tôi đánh giá xem liệu siêu phẩm mới nhất của Sony có đáng để mua hay không ?

Chọn mua xperia z4 au sang trọng tại tphcm

Theo nhận định của giới chuyên môn thì có nhẽ với áp lực quá lớn từ Samsung khi tung ra siêu phẩm Galaxy S6. Chính vì điều này Sony đã tung ra thị trường chiếc Xperia Z4 Au SOV31 với mong Nên mua xperia z4 au đã qua sử dụng tại tphcm muốn làm lu mờ đi S6. Sony cũng nhận thấy 1 điều răng, ở Nhật Bản, người ta ưa chuộng dùng Sony hơn là Samsung.

Sony Xperia Z4 Au SOV31 là phiên bản đến từ nhà mạng Au Nhật Bản.Nhìn chung là Z4 Au SOV31 không có quá nhiều cải tiến về thiết kế cũng như cấu hình so với Xperia Z3 Au. Nhưng ngay Nên lựa chọn xperia z4 au đà nẵng đã qua sử dụng tại Đà Nẵng cả khi không có nhiều về sự đột phá thì Xperia Z4 Au SOV31 vẫn sở hữu 1 cấu hình hàng đầu giờ. Nó được người dùng tại Nhật Bản đón nhận mãnh liệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *