Menu
 Home > Tin tức seo > In áo thun chuyển nhiệt theo mẫu hình ảnh có sẵn

In áo thun chuyển nhiệt theo mẫu hình ảnh có sẵn

In áo thun chuyển nhiệt theo mẫu hình ảnh có sẵn In áo thun chuyển nhiệt theo mẫu hình ảnh có sẵn
9/10 ID; ?> bình chọn

Có rất nhiều chất liệu vải để phát triển một chiếc áo thun mà chúng ta thường mặc nhưng ở đây tôi xin được đề cập đến item chung nhất thường hay dùng để phát hành áo thun. Chất liêu này cũng chính là lựa chọn ưu tiên của chúng tôi cho những dòng sản phẩm riêng của mình.

Những lưu ý khi in áo thun chuyển nhiệt

Các bạn nấu hồ bột năng bằng cách đun cách thủy giống như nấu keo pva dùng chụp lưới vậy nhớ đừng nấu đặc quá khó kéo, dùng khung lụa kéo phủ lên giấy từ 2 đến 3 lớp (kéo 1 lớp để khô rồi kéo lớp tiếp theo ), xong các bạn phơi khô rồi ép phẳng. Lưu ý: Khi in áo chuyển nhiệt file hình ra nhớ lật ngược file ảnh.

Những kiến thức căn bản về vải áo thun, cũng như hình thức lựa chọn vải phù hợp với nhu cầu thực tế. Điều này sẽ rất có lợi cho bạn khi chọn mua cho mình và người thân những sản phẩm áo thun đồng tình.

in-lua-tren-vai

Đối với máy ép nhiệt các bạn canh nhiệt độ 180 độ C và thời gian khoảng 60 đến 90 giây thông số này còn tùy vào độ chính xác của máy ép nhiệt các bạn phải thử nếu thấy màu còn lại trên giấy nhiều thì ngày càng tăng nhiệt độ hoặc thời gian. Nếu không có máy ép nhiệt bạn dùng bàn ủi kèm theo một miếng nhôm mỏng và phẳng lớn hơn vùng cần in ky thuat so len vai một tí bạn đặt tấm nhôm lên giấy chuyển và đặt bàn ủi và ủi lên tấm nhôm mục đích dùng tấm nhôm là để tạo vùng nhiệt đều trên vùng in chuyển về thời gian và nhiệt độ cái này các bạn cũng phải thử để tìm nhiệt độ và thời gian thích hợp.

Các bạn có thể dùng vải hoặc cao su chịu nhiệt quấn hoặc ép chặt giấy đã in kỹ thuật số lên vải và phôi làm sao cho tiếp xúc thật tốt hoặc là các bạn dùng một loại keo không bị nóng chảy vì nhiệt để dán giấy in vào phôi. Nhiệt độ thì như dùng máy ép nhiệt.(tính từ khi máy đạt được nhiệt độ chuẩn không tính thời gian khi máy chưa đạt được nhiệt độ chuẩn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *