LƯU Ý KHI GỬI HÀNG HÓA ĐƠN ĐI KÈM KHO VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA!

( 12-07-2018 - 10:50 AM ) - Lượt xem: 2309

Để tránh bị xử lý vi phạm hành chính do không có hóa đơn chứng từ khi vận chuyển hoặc lưu thông hàng hóa thì khách hàng cần lưu ý thực hiện những quy định kèm theo như sau:

- Xác định đơn hàng vận chuyển có thuộc đơn hàng phải đi kèm hóa đơn khi vận chuyển hay không? Nếu có thì loại hóa đơn nào phải chuẩn bị hóa đơn mua bán hay hóa đơn VAT. Hoặc bạn có thể không chuẩn bị hóa đơn mà chỉ chuẩn bị chứng từ chứng minh nguồn gốc hàng hóa là đủ.

- Liên kết và sử dụng đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp có tư vấn việc sử dụng hóa đơn trong quá trình vận chuyển để nhận được sự hỗ trợ cần thiết.

- Bảo quản và giữ gìn hóa đơn nhằm tránh thất lạc mất mát có liên quan. Dù có gửi kèm hàng hóa nhưng việc bảo quản cũng được chú trọng theo quy định của đơn vị vận chuyển như: Đóng gói hóa đơn bằng dụng cụ chuyên dụng. Nhiều đơn vị vận chuyển còn chuyên nghiệp hơn sẽ dán thêm bản photo và công khai khai báo khi có yêu cầu từ cơ quan pháp luật.

- Khi  hàng hóa  bị Cơ quan  nhà nước tạm giữ/tịch thu thì người gửi phải có trách nhiệm phối hợp với cơ quan  nhà nước đến giải quyết sự việc.

Hiện nay, VIẾT NAM LOGISTICS là một trong những công ty vận chuyển đứng đầu cả nước với các dịch vụ vận chuyển vô cùng đa dạng, bao gồm các dịch vụ vận chuyển và nhận ship hàng đến khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các dịch vụ bao gồmchuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc, chuyển phát kết hợp, vận chuyển nguyên xe, vận tải container,…. với thời gian giao hàng nhanh chóng và cước phí phù hợp. Chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng dịch vụ để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

2018 Copyright © GIAO NHẬN VIẾT NAM. Design by NiNa Co.,Ltd