3 ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐƯỜNG BỘ CỦA LOGISTIC!

( 25-07-2018 - 09:36 AM ) - Lượt xem: 2388

Dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ của Logistic được thực hiện với 3 ưu điểm vượt trội như sau:

1. Người gửi chủ động lựa chọn phương tiện vận tải

Với những đơn hàng nhỏ, số lượng chuyển phát ít, VIẾT NAM LOGISTICS sẽ tiến hành gom hàng, tập trung nhiều đơn hàng khác nhau sau đó vận chuyển chung trên cùng một phương tiện. Bưu kiện khi tới nơi được nhân viên giao hàng chuyển riêng đến từng người nhận. Đây là cách chuyển phát phổ biến với khách hàng nhỏ lẻ của các đơn vị chuyển phát.

Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu chuyển phát đường bộ bưu kiện lớn, khối lượng nhiều được ưu tiên thuê vận chuyển nguyên xe. VIẾT NAM LOGISTICS cung cấp nhiều loại xe tải đường bộ với nhiều trọng tải khác nhau để người gửi lựa chọn sao cho phù hợp với hàng hóa vận chuyển và đáp ứng yếu tố chi phí hợp lý. Thuê nguyên xe đường bộ giúp quá trình vận chuyển được xuyên suốt và an toàn, hàng hóa đến tận nơi mà không cần trung gian qua phương tiện khác.

2. Linh động thời gian cũng như địa điểm giao hàng

VIẾT NAM LOGISTICS có hệ thống bưu cục trải khắp Bắc - Trung - Nam với nhiều chi nhánh, văn phòng. Vì thế dù khách hàng chuyển phát nhanh đường bộ bằng xe rời hay nguyên xe đều có thể giao hàng đi khắp mọi miền đất nước. Điều mà không phải hình thức vận chuyển nào cũng đáp ứng được.

Bên cạnh đó, khách hàng thuê nguyên xe còn được chủ động về thời gian giao hàng khi có thể yêu cầu thời điểm cũng như địa điểm giao nhận hàng từ VIẾT NAM LOGISTICS. Địa điểm nhận hàng tùy thuộc vào thỏa thuận giữa khách hàng và VIẾT NAM LOGISTICS hoặc yêu cầu khách hàng. Điểm này thích hợp cho những khách hàng cần giao hàng đúng thời gian cho việc sản xuất, kinh doanh, tránh chậm trễ với đối tác giao hàng.

3. Tiết kiệm chi phí với nhu cầu vận chuyển hàng hóa nặng

Chuyển phát nhanh đường bộ vẫn là hình thức giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí so với các dịch vụ chuyển phát khác tại VIẾT NAM LOGISTICS. Việc tính toán, cân nhắc hợp lý có thể giảm bớt chi phí vận chuyển cho khách hàng, với các doanh nghiệp bài toán chi phí luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển.

Hình thức này thích hợp với nhu cầu chuyển phát hàng hóa nặng, khối lượng hoặc kích thước lớn. Trong khi những dịch vụ khác chỉ phù hợp với chuyển phát bưu kiện nhỏ lẻ, hàng hóa bưu phẩm.

Hiện nay, VIẾT NAM LOGISTICS đang triển khai các dịch vụ vận chuyển và nhận chở hàng đến khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các dịch vụ bao gồm chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc, chuyển phát kết hợp, vận chuyển nguyên xe, … với thời gian giao hàng nhanh chóng và cước phí phù hợp.

Để biết thêm thông tin các dịch vụ, khách hàng có thể gọi đến số Hotline: 0908200083 để được tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác.

2018 Copyright © GIAO NHẬN VIẾT NAM. Design by NiNa Co.,Ltd