Menu
 Home > Tin tức seo > Ghế đá cao cấp uy tín giá rẻ tại tphcm

Ghế đá cao cấp uy tín giá rẻ tại tphcm

Ghế đá cao cấp uy tín giá rẻ tại tphcm Ghế đá cao cấp uy tín giá rẻ tại tphcm
9/10 ID; ?> bình chọn

Công ty ghế đá của chúng tôi chuyên san xuat ghe da và phân phối ghế đá lớn nhất và uy tín tại tphcm. Với thâm niên gần 10 năm trong lĩnh vực ghế đá, cơ sở đã cung cấp cho các tổ chức, công ty , hộ gia đình, các nhà máy, các bệnh viện, các công viên … với nhiều chủng loại ghế đá : ghế đá công viên, ghế đá sân vườn, ghế đá hoa cương, ghế đá giả gỗ, ghế đá mài các loại với các hình dạng tròn, dài, thẳng…. Luôn làm hài hòng khách hàng. Ngoài ra,chúng tôi còn là đối tác cung cấp ghế đá hàng năm cho ngân hàng hàng đầu việt nam.

Giới thiệu qui trình san xuat ghe da cao cấp của chúng tôi

Ghe da tphcm được làm từ xi măng, sắt , thép được trộn vữa hồ với nhau.
Đổ vào khuôn và định hình theo kích thước , kỹ thuật nghe tưởng chừng đơn giản nhưng thật ra cần phải có kỹ năng và công phu mới có thể làm được, vì không cần thận sẽ cho ra những sản phẩm không đẹp không chất lượng dễ bị nứt. Đợi khuôn này khô ráo xong , sẽ được tháo ra đem đi làm sạch , sau đó sẽ tiến hành ốp đá mài lên , cho ra sản phẩm ghế đá thô.
Theo yêu cầu của khách hàng về màu , sắc kiều dáng thì cho ra các kiểu được thiết kế theo nhu cầu của khách : ghế đá giả gỗ, ghế đá hoa cương, ghế đá màu ….
Đặc biệt bên ngoài được phủ bóng bảo vệ ngoài trời có tính năng chống thấm vượt trội, chịu tác động của thời tiết khắc nghiệt , chống bám nước bề mặt chống bám bụi bẩn và rêu mốc tạo ra độ bóng bè mặt bảo vệ mầu sơn logo tốt hơn ghế thông thường.

ban-ghe-da-2-mau-1-copy-copy-copy

Thực tế khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tư vấn về màu sắc kích thước , chủng loại để phù hợp với không gian, địa điểm mà khách hàng đã lựa chọn.Ngoài ra chúng tôi còn :

-In logo công ty .

-Cắt – dán chữ decal theo yêu cầu
-Hỗ trợ vận chyển trong khu vực TPHCM
-Bảo hành 12 tháng
Ghế đá vừa dùng để trang trí vừa dùng để nghỉ ngơi nhưng quan trọng hơn là ghế đá là cách quảng bá thương hiệu tốt nhất hiện nay. Các bạn cũng có thể biết thêm thông tin về những mẫu ghế đá qua Dịch vụ vận tải – công ty vận chuyển hàng hóa việt nam khi đến với chúng tôi các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm.

Xem thêm: http://ghedagiasi.com/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *