Menu
 Home > Bất động sản & Tin tức seo > Dự án cityland park hills Gò Vấp giá tốt nhất

Dự án cityland park hills Gò Vấp giá tốt nhất

Dự án cityland park hills Gò Vấp giá tốt nhất Dự án cityland park hills Gò Vấp giá tốt nhất
9/10 ID; ?> bình chọn

Xét về địa lý, Gò Vấp được xem là nút giao quan yếu giữa khu vực phía Bắc và phía Đông tỉnh thành. Tuyến đường Phạm Văn Đồng kết nối chóng vánh Gò Vấp với các quận trung tâm và các khu vực lân cận như quận Thủ Đức, Quận 2 . ngoại giả, theo quy hoạch liên lạc đến năm 2020, Gò Vấp sẽ có tuyến Monorail số 3 từ ngã 6 Gò Vấp đi công viên phần mềm Quang Trung và tuyến Metro số 4 từ Quận 12 ngang qua ngã 6 Vò Vấp về Nhà Bè. thuận tiện trong việc chuyển di, lan tỏa ra khắp các khu vực khác để đi làm việc chính là lý do nhiều khách hàng và chuyên gia đánh giá cao vị trí của dự án Cityland Park Hills. “Đây cũng là sự ứng với với kết quả khảo sát của chúng tôi trong quá trình bàn thảo, tìm hiểu nhu cầu thị trường để xác lập một vị trí dự án Giá mua bán dự án cityland park hills cityland park hills giá bao nhiêu phù hợp tập tính sinh hoạt, nghỉ ngơi của các cư dân thành đạt” – ông Khoa khẳng định.

Cityland Park Hills Go Vap

Hơn thế, chủ đầu tư Cityland nhấn mạnh, ngoại trừ phân khúc sản phẩm vi la được quy hoạch biệt lập để phục vụ cho một nhóm đối tượng cư dân số ít, thì các thiết kế nhà phố liên kế tuy xa hoa sang nhưng lại vừa và nhỏ hợp nhu cầu sống, mức sống của đại đa số khách hàng. Theo đó, dự kiến diện tích mỗi sản phẩm từ 70 – 200m2, với 80 – 120 m2 là phổ biến. Diện tích vừa, giá thành sản phẩm thích hợp, chủ đầu tư cũng đang có những kế hoạch kết nối tín Đánh giá du an cityland park hills giá bao nhiêu dụng với các tổ chức tín dụng nhằm hỗ trợ phương thức thanh toán cho khách hàng. Nên gần như thường có áp lực và giá cả sản phẩm địa ốc, so với thị trường. Ngoài các tiện ích ngoại khu phong phú như: bệnh viện Quốc tế Vũ Anh, Bệnh viện 175, chợ Gò Vấp, siêu thị Big C Phạm Ngũ Lão, Co.op Mart Nguyễn Kiệm, nhà sách Văn Lang, phi trường Quốc tế Tân Sơn Nhất, cư dân dự án còn được sở hữu những tiện ích nội khu cao cấp.

garden-hills-cong-vien

Điểm nhấn đặc biệt của dự án là trường học liên cấp 1, 2 cao 5 tầng với diện tích hơn 8.500 m2, trường măng non 3 tầng diện tích hơn 1700 m2, trung tâm y tế 5 tầng hơn 3400 m2, ngay tại trọng điểm Lựa chọn cityland park hills gò vấp giá bao nhiêu khu phức hợp, với mục đích tạo điều kiện giáo dục tốt nhất cho con em trong khu dân cư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *