Menu
 Home > Uncategorized > Đồng hồ Nữ thời trang cao cấp mẫu 95 thanh lịch nhưng thu hút

Đồng hồ Nữ thời trang cao cấp mẫu 95 thanh lịch nhưng thu hút

Đồng hồ Nữ thời trang cao cấp mẫu 95 thanh lịch nhưng thu hút Đồng hồ Nữ thời trang cao cấp mẫu 95 thanh lịch nhưng thu hút
9/10 ID; ?> bình chọn

Đồng hồ Nữ thời trang cao cấp
Đồng hồ Nữ OP Chính Hãng thời trang cao cấp
ĐỒNG HỒ OP-28020LSW
3.080.000vnđ

  • Chất Liệu Dây: Dây Inox
  • Chất Liệu Mặt Kính: Kính Sapphire
  • Máy & Năng Lượng: Pin (Quartz)
  • Màu Mặt Số: Trắng
  • Xuất Xứ: Nhật
  • Hãng: Chính Hãng
  • Bảo hành: Vĩnh Viễn

Đúng như tinh thần không ngừng tiến tới của thế vận hội Olympic, đồng hồ lympia Star đã kết hợp các mẫu thiết kế đương đại với các giá trị truyền thống của đồng hồ Thụy Sĩ tạo nên các giá trị vượt trội so với các dòng đồng hồ Thụy Sĩ cùng phân khúc
Từ năm 1958, đồng hồ Olympia Star thay đổi một chút trong phương châm sản xuất nhằm tạo sự khác biệt hóa cho sản phẩm, bằng việc kết hợp giửa truyền thống về độ chính xác, tiêu chuẩn chất lượng Thụy Sĩ đặt trong hững mẫu thiết kế hợp thời trang. Kết quả là sự ra đời của hàng loạt mẫu mả vừa sành điệu vừa mang đầy đủ các công nghệ tiên tiến.
[​IMG]

Kiểu dáng hình lục giác là hình dạng cho mẫu thiết kế OP-28020LSW được thiết kế lạ mắt, đơn giản và các tông màu của sự thanh lịch, màu trắng là màu mặt đồng hồ, các cột mốc được vạch màu đen, các điểm 3,6,9 và kim thì với tông màu đồng, ở mốc 12h, có kim cương phát sáng dưới đó là Logo Thương Hiệu OP. Viền nổi là màu đen bóng, làm điểm cho chiếc đồng hồ, viền ngoài cùng là thép không gỉ màu bạc, dây đồng hồ được làm bằng thép không gỉ hình dạng thang.

[​IMG]

Một kiểu dáng thanh lịch nhưng không kém phần nữ tính cho quý cô. Hãy chọn cho mình sản phẩm này, để tự tin khoe sự thanh lịch cho đồng nghiệp.
Đến với Đồng Hồ Gia Bảo, các bạn sẽ sở hữu được những sản phẩm và giá tốt nhất. Với đợi ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình tư vấn để quý khách hàng hài lòng về sự lựa chọn của mình.
Hotline: 0926.666.555 – 0963.193.193

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *