Menu
 Home > Tin tức seo > Đồng Hồ Nữ Thời Trang Cao Cấp mẫu 556 màu vàng đậm thể hiện sự lôi cuốn

Đồng Hồ Nữ Thời Trang Cao Cấp mẫu 556 màu vàng đậm thể hiện sự lôi cuốn

Đồng Hồ Nữ Thời Trang Cao Cấp mẫu 556 màu vàng đậm thể hiện sự lôi cuốn Đồng Hồ Nữ Thời Trang Cao Cấp mẫu 556 màu vàng đậm thể hiện sự lôi cuốn
9/10 ID; ?> bình chọn

Đồng Hồ Nữ Thời Trang Cao Cấp

Đồng Hồ Nữ PIAGET Thời Trang Cao Cấp

ĐỒNG HỒ PIAGET-F101

1.980.000vnđ

  • Chất Liệu Dây: Dây Inox
  • Chất Liệu Mặt Kính: Kính Sapphire
  • Máy & Năng Lượng: Pin (Quartz)
  • Màu Mặt Số: Trắng
  • Xuất Xứ: ThaiLand
  • Hãng: Công Ty
  • Bảo hành: Vĩnh Viễn

 

Năm 1874 người thợ đồng hồ kì cựu Georges Edouard Piaget đã xây dựng một xưởng sản xuất đồng hồ của riêng mình ngay trong khuôn viên gia đình ở vùng La Côte-aux-Fées. Tại đây, nhiều thương hiệu đồng hồ danh tiếng trên thế giới đã hợp tác, nhiều chiếc đồng hồ với cơ chế vận hành hiệu quả và độ chính xác cao đã ra đời. Nhờ đó, trong thời gian ngắn, thương hiệu đồng hồ Piaget được biết đến và ngày càng phát triển.

PIAGET-F101 có hình dáng dáng tròn, xung quanh viền đc đính đá Swavorski, hàn gắn thủ công không rơi rớt, cho sản phẩm nổi bật, có 2 kim và cách vạch giờ màu đen trên nền màu trắng.

Mặt kính đồng hồ làm bằng kính Sapphire, giúp cho mặt kính ko bị trầy xước, luôn đc sáng bóng.

Vỏ và dây đồng hồ làm bằng thép không gỉ, mạ vàng với công nghệ tân tiến, giúp cho việc giữ màu không phai dù 3-5 năm khi đeo.

Đồng hồ piaget, phong cách thời trang lịch lãm, quyến rũ và sang trọng, giúp cho bạn thêm tự tin cuốn hút cho bạn, là chiếc đồng hồ đeo tay không thể thiếu nó trên cổ tay của bạn.

Đến với Đồng Hồ Gia Bảo, các bạn sẽ sở hữu được những sản phẩm và giá tốt nhất. Với đợi ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình tư vấn để quý khách hàng hài lòng về sự lựa chọn của mình.
Hotline: 0926.666.555 – 0963.193.19

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *