Menu
 Home > Tin tức seo > Đồng Hồ Nữ Thời Trang Cao Cấp mẫu 529 thiết kế đẳng cấp quốc tế

Đồng Hồ Nữ Thời Trang Cao Cấp mẫu 529 thiết kế đẳng cấp quốc tế

Đồng Hồ Nữ Thời Trang Cao Cấp mẫu 529 thiết kế đẳng cấp quốc tế Đồng Hồ Nữ Thời Trang Cao Cấp mẫu 529 thiết kế đẳng cấp quốc tế
9/10 ID; ?> bình chọn

Đồng Hồ Nữ Thời Trang Cao Cấp

Đồng Hồ Nữ MOVADO Thời Trang Cao Cấp

ĐỒNG HỒ MOVADO-F117

900.000vnđ

  • Chất Liệu Dây: Dây Inox
  • Chất Liệu Mặt Kính: Kính Sapphire
  • Máy & Năng Lượng: Pin (Quartz)
  • Màu Mặt Số: Vàng
  • Xuất Xứ: ThaiLand
  • Hãng: Công Ty
  • Bảo hành: Vĩnh Viễn

Tuy mang hơi thở của sự cổ điện, nhưng với những thiết kế cũa Movado vẫn luôn toát lên cái nhìn của hiện đại, nhờ đó các khách hàng ở khắp nơi trên thế giới đã phải nể phục điều này. Đứng như phương châm “luôn luôn vận chuyển” Movado không ngừng biến tiến xa hơn, mạnh mẽ hơn trên thĩ trường, trở thành một trong nhửng thương hiệu lớn mang tầm vóc của sự đẳng cấp trên toàn thế giới.
Movado đã có được hơn 100 bằng sáng chế và nhận được hơn 200 giải thưởng quốc tế về sự xuất sắc và sáng tạo. Bộ sưu tập Museum Watch của hãng được tạo ra năm 1947 là biểu tượng xác định thời gian qua một dấu chấm đơn giản tượng trưng cho mặt trời vào lúc giữ trưa.

“Mặt trời” giữa trưa đc làm nổi bật với ngọc pha lê màu vàng ở điểm 12h, các vạch giờ và 2kim màu vàng đc thể hiện sự sang trọng trên nền cùng màu.
Sang trọng của màu vàng, là việc kết hợp tông cùng màu và chìm làm cho thiết kế đã sang trọng, còn lại mang tính chất quý phái, các chất liệu đồng hồ còn đc trang bị cho mình những tính năng như, mặt kính đồng là là kính Sapphire giúp cho mặt kính luôn sáng bóng, giảm sự trầy xước. Vỏ và dây đồng hồ làm bằng thép không gỉ, mạ vàng với công nghệ tân tiến, giúp cho màu giữ đc bền lâu, khó phai khi sự dụng 5-7 năm sau.
Thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, là chiếc đồng hồ và món trang sức để quý cô thể hiện sự cá tính sang trọng, là phụ kiện deễ dàng phối hợp vs các bộ đồ.
Đến với Đồng Hồ Gia Bảo, các bạn sẽ sở hữu được những sản phẩm và giá tốt nhất. Với đợi ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình tư vấn để quý khách hàng hài lòng về sự lựa chọn của mình.
Hotline: 0926.666.555 – 0963.193.193

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *