Menu
 Home > Tin tức seo > Đồng Hồ Nữ Thời Trang Cao Cấp mẫu 142 dây da năng động thanh lịch

Đồng Hồ Nữ Thời Trang Cao Cấp mẫu 142 dây da năng động thanh lịch

Đồng Hồ Nữ Thời Trang Cao Cấp mẫu 142 dây da năng động thanh lịch Đồng Hồ Nữ Thời Trang Cao Cấp mẫu 142 dây da năng động thanh lịch
9/10 ID; ?> bình chọn

Đồng Hồ Nữ Thời Trang Cao Cấp

Đồng Hồ Nữ CITIZEN Chính Hãng Thời Trang Cao Cấp

 

ĐỒNG HỒ CITIZEN-EZ6157-02F

2.840.000vnđ

  • Chất Liệu Dây: Dây da
  • Chất Liệu Mặt Kính: Kính Sapphire
  • Máy & Năng Lượng: Pin (Quartz)
  • Màu Mặt Số: Đen
  • Xuất Xứ: Nhật
  • Hãng: Chính Hãng
  • Bảo hành: Vĩnh Viễn ( Pin và Nước )

Đồng hồ Citizen được biết đến với những phát minh chế tác ra đồng hồ sáng tạo bằng cách sử dụng những công nghệ mới nhất. Đối với 75 năm qua, công ty Nhật Bản này đã được cung cấp những chất lượng tốt nhất của đồng hồ, với rất nhiều sự thay đổi thú vị. Họ đã chọn tên Citizen vì cái tên này dễ gần gũi với trái tim của người tiêu dùng. Khi họ sử dụng các công nghệ mới nhất để làm cho những chiếc đồng hồ tuyệt vời nhất, họ đã được biết đến như là thương hiệu đồng hồ tốt nhất trong 24 năm qua tại Mỹ thông qua một cuộc khảo sát tiêu chuẩn.

Mẫu đồng hồ Citizen EZ6157-02F được thiết kế thời trang cá tính với mặt đồng hồ chữ nhật nhỏ nền đen, mặt đồng hồ với 2 kim và cách vạch số, các số giờ thể hiện bằng số La Mã, dây da màu đen với các vết lỏm trên bền mặt.

Mặt đồng hồ làm bằng kính Sapphire cho mặt đồng hồ luôn sáng bóng, vỏ đờng hồ làm bằng thép không gỉ mạ bạc với công nghệ tân tiến.

Thiết kế dây da năng động nhưng lại thanh lịch, dành cho các cô nàng công sở, hay quý cô doanh nhân, hay là một cô nàng năng động đều có thể sử dụng chiếc đồng hồ này.

Đến với Đồng Hồ Gia Bảo, các bạn sẽ sở hữu được những sản phẩm và giá tốt nhất. Với đợi ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình tư vấn để quý khách hàng hài lòng về sự lựa chọn của mình.
Hotline: 0926.666.555 – 0963.193.193

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *