Menu
 Home > Uncategorized > Đồng hồ nam thời trang cao cấp tài trợ cho các môn thể thao

Đồng hồ nam thời trang cao cấp tài trợ cho các môn thể thao

Đồng hồ nam thời trang cao cấp tài trợ cho các môn thể thao Đồng hồ nam thời trang cao cấp tài trợ cho các môn thể thao
9/10 ID; ?> bình chọn

Đồng hồ nam thời trang cao cấp
Đồng hồ CASIO nam chính hãng
ĐỒNG HỒ ROLEX-M9
Giá sản phẩm 1.100.000vnđ

  • Chất Liệu Dây: Dây da
  • Chất Liệu Mặt Kính: Kính Sapphire
  • Máy & Năng Lượng: Pin (Quartz)
  • Màu Mặt Số: Trắng
  • Xuất Xứ: ThaiLand
  • Hãng: Hàng Công Ty
  • Bảo hành: Pin, chống nước vĩnh viễn

Thương hiệu đồng hồ ROLEX ngày này luôn đồng hành và tài trợ cho các kiện tướng thể thao để quảng bá cho sản phẩm đồng hồ của mình. Đồng hồ ROLEX với độ chính xác cao đã trở thành đồng hồ bấm giờ cho một số môn thể thao phát triển trên thế giới như giải quần vợt Wimbledon, giải quần vợt Úc mở rộng.
Với những sự nỗ lực không ngừng phát triển của mình thì thương hiệu đồng hồ ROLEX đã cho ra nhiều siêu phẩm nổi danh trên thế giới, tạo nên những cơn sốt về đồng hồ.
[​IMG]
Mẫu đồng hồ ROLEX-M9 mà cửa hàng đồng hồ Gia Bảo chúng tôi mang đến cho các bạn là một mẫu đồng hồ đem đến sự khác biệt với mặt số được thiết kế là màu trắng với các điểm chỉ giờ được chạm khắc kim loại vàng trông thật b ắt mắt và thu hút người nhìn, và cũng khiến cho chiếc đồng hồ trở nên sang trọng hơn.
Chính vì những yêu cầu mà người sử dụng đồng hồ đề ra mà thương hiệu đồng hồ ROLEX đã không ngừng cho ra những sản phẩm để có thể đáp ứng nhu cầu của thị trường.
[​IMG]
Hiện nay thương hiệu đồng hồ ROLEX đã được đưa ra thị trường hầu hết 5 chậu lục và được tất cả mọi người ở đó yêu quí bởi chất lượng sản phẩm tốt, kèm theo đó là thiết kế hài hòa bắt mắt.
Chiếc đồng hồ có thể chống nước ở điều kiện chuẩn lên đến 100m trong phòng thí nghiệm nên bạn có thể yên tâm tắm rửa và đi mưa thoải mái mà không sợ ảnh hưởng gì nhiều đến chiếc đồng hồ của mình.
HOTLINE: 092 6666 555

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *