Menu
 Home > Uncategorized > Đồng hồ nam thời trang cao cấp giá tốt nhất

Đồng hồ nam thời trang cao cấp giá tốt nhất

Đồng hồ nam thời trang cao cấp giá tốt nhất Đồng hồ nam thời trang cao cấp giá tốt nhất
9/10 ID; ?> bình chọn

Đồng hồ nam thời trang cao cấp

Đồng hồ CASIO nam chính hãng

ĐỒNG HỒ OP-58010MSW

Giá: 2.728.000vnđ

  • Chất Liệu Dây: Dây Inox
  • Chất Liệu Mặt Kính: Kính Sapphire
  • Máy & Năng Lượng: Pin (Quartz)
  • Màu Mặt Số: Trắng
  • Xuất Xứ: Nhật
  • Hãng: Hàng Chính Hãng
  • Bảo hành: Pin, chống nước vĩnh viễn

Trong thời đại ngày nay, nền kinh tế không ngừng phát triển với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu. Đồng hồ luôn bắt kịp với những xu hướng của thời đại không chỉ đứng vững trên thị trường mà còn vươn xa, phát triển mạnh mẽ, lan tỏa trên toàn thế giới. Chính những ưu điểm mà chiếc đồng hồ này có nên nó nhận được sự chú ý, quan tâm của nhiều khách hàng. Do đó nhiều đối tượng đã cố tình sản xuất ra những chiếc đồng hồ OP giả. Vì vậy trước khi mua bất kì một chiếc đồng hồ nào cũng cần kiểm tra kĩ lưỡng, nên tới các cửa hàng uy tín.

Mẫu đồng hồ OP-58010MSW của cửa hàng chúng tôi là một mẫu đồng hồ đầy nam tính và sang trọng dành cho những quí ông sành điệu. Khi nhìn vào một mẫu đồng hồ thì điều đầu tiên mọi người nhìn chính là mặt đồng hồ. Mặt đồng hồ được thiết kế với tông màu chủ đạo là màu trắng, tại những điểm chỉ giờ được chạm khắc những vạch chỉ giờ trông vô cùng tinh tế, đồng hồ chạy 3 kim, với chất liệu kính sapphire thì mặt đồng hồ có thể chống trầy. Bộ khung đồng hồ được làm từ chất liệu Inox cao cấp làm cho chiếc đồng hồ trở nên sang trọng và thu hút hơn trong mắt người nhìn. Dây đồng hồ được làm từ những mắt xích Inox nhỏ liên kết lại với nhau giúp cho những bạn nam khi đeo sẽ có cảm giác thoải mái và tự tin khi tiếp xúc với người khác.

Đây là một mẫu đồng hồ đầy nam tính và sang trọng, chiếc đồng hồ phù hợp với những buổi tiệc gặp gỡ thân mật và sang trọng. Với cường độ chống nước lên đến 100m trong phòng thí nghiệm thì các bạn có thể thoải mái đi mưa và tắm rửa mà không sợ ảnh hưởng gì đến chiếc đồng hồ của mình.

Ngoài chế độ bảo hành quốc tế 2 năm thì cửa hàng còn hỗ trợ bạn thay pin miễn phí và bảo hành nước đến trọn đời. Hãy đến với chúng tôi để bạn có thể sở hữu được những sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất.

HOTLINE: 092 6666 555

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *