Menu
 Home > Uncategorized > Đồng hồ nam thời trang cao cấp được mệnh danh là tuyệt đỉnh đồng hồ

Đồng hồ nam thời trang cao cấp được mệnh danh là tuyệt đỉnh đồng hồ

Đồng hồ nam thời trang cao cấp được mệnh danh là tuyệt đỉnh đồng hồ Đồng hồ nam thời trang cao cấp  được mệnh danh là tuyệt đỉnh đồng hồ
9/10 ID; ?> bình chọn

Đồng hồ nam thời trang cao cấp

Đồng hồ CASIO nam chính hãng

ĐỒNG HỒ VACHERON-M1

Giá sản phẩm 1.600.000vnđ

  • Chất Liệu Dây: Dây da
  • Chất Liệu Mặt Kính: Kính Chịu lực
  • Máy & Năng Lượng: Pin (Quartz)
  • Màu Mặt Số: Trắng
  • Xuất Xứ: ThaiLand
  • Hãng: Hàng Công Ty
  • Bảo hành: Pin, chống nước vĩnh viễn

Mặc dù Vacheron tỏ ra lúng túng, dè dặt và ít kinh nghiệm so với những đồng nghiệp của ông, nhưng ông có một thứ mà họ không có, đó là một tầm nhìn vĩ mô rất sâu rộng và uyên thâm. Ông muốn tạo ra một thương hiệu đồng hồ sang trọng, lịch lãm đến tuyệt đỉnh nhưng nó sẽ luôn giữ lại được sự tinh tế thuần khiết của nó bất chấp không gian hay thời gian. Mặc dù trải qua rất nhiều thăng trầm của cuộc sống như: chiến tranh, biến động, khí hậu khắc nghiệt, thời gian…, đồng hồ Vacheron Constantin vẫn đứng vững dưới những thử thách gian nan, chất lượng của Vacheron Constantin vẫn luôn được khẳng định thông qua sự nắm quyền của các thế hệ gia đình, cha truyền con nối.

Mẫu đồng hồ VACHERON-M1 mà cửa hàng đồng hồ Gia Bảo chúng tôi đang bày bán là một mẫu đồng hồ đơn giản, thanh lịch và không hề kém phần sang trọng dành cho các quí ông. Mặt đồng hồ được thiết kế với tông màu chủ đạo là màu trắng lộ máy cơ, mẫu đồng hồ chạy 2 kim, tại các điểm chỉ giờ được chạm khắc các vạch chỉ giờ trông vô cùng bắt mắt và tinh tế. Bộ khung đồng hồ được làm từ chất liệu Inox cao cấp làm cho chiếc đồng hồ trở nên sang trọng và thu hút hơn trong mắt người nhìn. Dây đồng hồ được làm từ chất liệu da tổng hợp cao cấp giúp cho người đeo có cảm giác thoải mái và cảm thấy tự tin hơn.
Đây là một mẫu đồng hồ đơn giản và sang trọng dành cho các bạn nam, khi đeo chiếc đồng hồ tham dự các buổi tiệc sang trọng, gặp gỡ người thân và bạn bè thì bạn sẽ trở nên nổi bật hơn. Khi mua đồng hồ ở cửa hàng đồng hồ Gia Bảo chúng tôi thì chiếc đồng hồ của bạn sẽ bảo hành máy 1 năm, thay pin miễn phí và chống nước vĩnh viễn. Hãy đến với chúng tôi để bạn có thể sở hữu được những sản phẩm tốt nhất với giá cả tốt nhất.
HOTLINE: 092 6666 555

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *