Menu
 Home > Uncategorized > Đồng hồ nam thời trang cao cấp được chế tác từ sự phát triển không ngừng nghỉ

Đồng hồ nam thời trang cao cấp được chế tác từ sự phát triển không ngừng nghỉ

Đồng hồ nam thời trang cao cấp được chế tác từ sự phát triển không ngừng nghỉ Đồng hồ nam thời trang cao cấp được chế tác từ sự phát triển không ngừng nghỉ
9/10 ID; ?> bình chọn

Đồng hồ nam thời trang cao cấp

Đồng hồ CASIO nam chính hãng

ĐỒNG HỒ MOVADO-M120

Giá sản phẩm900.000vnđ

  • Chất Liệu Dây: Dây da
  • Chất Liệu Mặt Kính: Kính Sapphire
  • Máy & Năng Lượng: Pin (Quartz)
  • Màu Mặt Số: Hồng
  • Xuất Xứ: ThaiLand
  • Hãng: Hàng Công Ty
  • Bảo hành: Pin, chống nước vĩnh viễn

Movado, có nghĩa là: “luôn luôn chuyển động” trong tiếng Esperanto,Công ty bắt đầu chuyến thám hiểm của mình vào năm 1881 và sau đó đi lên trở thành một thương hiệu hàng đầu trong sản xuất đồng hồ. Công ty bắt đầu làm việc ở một cơ sở nhỏ ở La Chaux-de-faunds, Thụy Sĩ, từ nơi mà nó nhìn thấy ánh sáng trong ngày. Đó là Achille Ditisheim năng khiếu tài năng cùng với nhóm sáu nhân viên của mình những người bắt đầu di chuyển lớn để thiết lập Movado Watch.

Những chiếc đồng hồ MOVADO cho ra đời đều mang một hơi hướng của sự hiện đại, với phong cách đơn giản, thanh lịch và vô cùng sang trọng thì đây là một mẫu đồng hồ được các quí ông sành điệu yêu thích.

Khi nhìn vào mẫu đồng hồ MOVADO-M120 mà cửa hàng đồng hồ Gia Bảo chúng tôi hiện đang bày bán thì mặt số của chiếc đồng hồ được thiết kế đơn giản với tông màu trắng làm chủ đạo, với các điểm chỉ giờ là các nét vạch kim loại sáng bóng trông vô cùng tinh tế.

Bộ khung đồng hồ được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp, kèm theo đó là dây được làm từ chất liệu da tổng hợp cao cấp giúp cho người đeo có cảm giác thoải mái và tự tin hơn.

Khi đeo một chiếc đồng hồ cá tính như thế này để tham dự các buổi tiệc gặp mặt sang trọng, bạn sẽ trở nên nổi bật và thu hút hơn trong mắt người khác bởi thiết kế ấn tượng và vô cùng sang trọng.

Chiếc đồng hồ với cường độ chống nước lên đến 100 mét trong phòng thí nghiệm thì bạn có thể thoải mái tắm rửa, đi mưa mà không sợ ảnh hưởng nhiều đến chiếc đồng hồ mà bạn đang đeo trên tay.

Hãy đến ngay với chúng tôi để bạn có thể sở hữu được những sản phẩm tốt nhất với giá cả vô cùng phải chăng.

HOTLINE: 092 6666 555

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *