Menu
 Home > Uncategorized > Đồng hồ nam thời trang cao cấp dành cho quí ông

Đồng hồ nam thời trang cao cấp dành cho quí ông

Đồng hồ nam thời trang cao cấp dành cho quí ông Đồng hồ nam thời trang cao cấp dành cho quí ông
9/10 ID; ?> bình chọn

Đồng hồ nam thời trang cao cấp

Đồng hồ CASIO nam chính hãng

ĐỒNG HỒ CITIZEN-M24

Giá: 1.900.000vnđ

Giảm còn: 1.520.000vnđ

  • Chất Liệu Dây: Dây Inox
  • Chất Liệu Mặt Kính: Kính Sapphire
  • Máy & Năng Lượng: Pin (Quartz)
  • Màu Mặt Số: Trắng
  • Xuất Xứ: ThaiLand
  • Hãng: Hàng Công Ty
  • Bảo hành: Pin, chống nước vĩnh viễn

Những đột phá trong chế tác kỹ thuật đã biến Citizen trở thành hãng công nghệ đứng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ. Công ty đã được trao giải cho chiếc đồng hồ chạy bằng năng lượng của họ. Đây là điểm biến đồng hồ đeo tay Citizen trở nên khác biệt với những hãng đồng hồ khác, công ty luôn có những sáng tạo trong từng thiết kế và luôn hướng tới mục đích là bảo vệ môi trường. Tạo ra những chiếc đồng hồ chạy bằng năng lượng thân thiện với môi trường, chất lượng cao và mẫu mã đẹp luôn là mục tiêu hãng đề ra trong những thiết kế của Citizen.

Mẫu đồng hồ CITIZEN-M24 của cửa hàng chúng tôi là một mẫu đồng hồ đầy nam tính và mạnh mẽ dành cho các chàng trai đam mê thể thao. Khi nhìn vào một mẫu đồng hồ thì điểm nhấn nổi bật nhất của một mẫu đồng hồ chính là mặt đồng hồ. Mặt đồng hồ được thiết kế với tông màu chủ đạo là màu trắng, kèm theo đó là 3 ô đồng hồ nhỏ làm cho chiếc đồng hồ càng trở nên nam tính và mạnh mẽ hơn. Tại những điểm chỉ giờ được chạm khắc kim loại trông vô cùng tinh tế và bắt mắt, đồng hồ chạy 6 kim với 3 kim chỉ giờ phút và giây, 3 kim chạy giờ thể thao và kèm theo đó là lịch, mặt kính được làm từ chất liệu kính chịu lực giúp cho chiếc đồng hồ trở nên chắc chắn hơn. Bộ khung đồng hồ được làm từ chất liệu Inox làm cho chiếc đồng hồ trở nên sang trọng và thu hút hơn trong mắt người nhìn. Dây đồng hồ được làm từ những mắt xích Inox nhỏ liên kết lại với nhau, giúp cho những bạn nam khi đeo sẽ cảm thấy thoải mái và chắc chắn.

Đây là một mẫu đồng hồ lịch lãm, mạnh mẽ và đầy nam tính dành cho các bạn nam sành điệu. Nó phù hợp với những bữa tiệc gặp gỡ người thân và bạn bè hoặc bạn có thể chơi thể thao và tham dự các buổi picnic. Với chế độ bảo hành chống nước vĩnh viễn của công ty Gia Bảo của chúng tôi thì bạn có thể yên tâm sử dụng khi đi mưa hoặc đi tắm mà không sợ hư hại gì đến chiếc đồng hồ của mình. Kèm theo đó là chế độ bảo hành máy 1 năm và thay pin miễn phí đến trọn đời. Hãy đến với chúng tôi để bạn có thể sở hữu được những sản phẩm tốt nhất.
HOTLINE: 0963 193 193

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *