Menu
 Home > Uncategorized > Đồng hồ nam thời trang cao cấp chính hiệu

Đồng hồ nam thời trang cao cấp chính hiệu

Đồng hồ nam thời trang cao cấp chính hiệu Đồng hồ nam thời trang cao cấp chính hiệu
9/10 ID; ?> bình chọn

Đồng hồ nam thời trang cao cấp

Đồng hồ CASIO nam chính hãng

ĐỒNG HỒ ADRIATICA-A1162.5116Q

Gi á: 2.930.000vnđ

  • Chất Liệu Dây: Dây Inox
  • Chất Liệu Mặt Kính: Kính Chịu lực
  • Máy & Năng Lượng: Pin (Quartz)
  • Màu Mặt Số: Đen
  • Xuất Xứ: Thụy Sĩ
  • Hãng: Hàng Chính Hãng
  • Bảo hành: Pin, chống nước vĩnh viễn

Đồng hồ Adriatica là sản phẩm đồng hồ của hãng Adriatica Thụy Sĩ và hoàn toàn được sản xuất tại Thụy Sĩ bởi chính Adriatica. Chiếc đồng hồ Adriatica Swiss Made chính hiệu hoàn toàn xứng đáng là một thành viên trong bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu của bạn.Lịch sử của thương hiệu đồng hồ Adriatica bắt đầu vào năm 1931 trong thị trấn Montelier Thụy Sĩ, từ đo, chiếc đồng hồ Adriatica phát triển cực kỳ mạnh mẽ trong các nước vùng Scandinavia, Finland, Poland. Đồng hồ Adriaca là hiện thân của thông điệp về tính chính xác, chất lượng, độ tin cậy kết hợp với sang trọng và độc đáo của thiết kế đồng hồ Thụy Sĩ.

Mẫu đồng hồ ADRIATICA-A1162.5116Q của cửa hàng Gia Bảo chúng tôi là một mẫu đồng hồ đầy nam tính và sang trọng dành cho những quí ông sành điệu. Khi nhìn vào một mẫu đồng hồ thì điều đầu tiên mọi người nhìn chính là mặt đồng hồ. Mặt đồng hồ được thiết kế với tông màu chủ đạo là màu đen, tại những điểm chỉ giờ được chạm khắc những vạch chỉ giờ trông vô cùng tinh tế, đồng hồ chạy 3 kim, với chất liệu kính là kính chịu lực làm cho chiếc đồng hồ trở nên chắc chắn hơn. Bộ khung đồng hồ được làm từ chất liệu Inox cao cấp làm cho chiếc đồng hồ trở nên sang trọng và thu hút hơn trong mắt người nhìn. Dây đồng hồ được làm từ những mắt xích Inox nhỏ liên kết lại với nhau, điều này đem lại cảm giác thoải mái và chắc chắn cho những bạn nam khi đeo.

Đây là một mẫu đồng hồ đầy nam tính và sang trọng, chiếc đồng hồ phù hợp với những buổi tiệc gặp gỡ thân mật và sang trọng. Với cường độ chống nước lên đến 100m trong phòng thí nghiệm thì các bạn có thể thoải mái đi mưa và tắm rửa mà không sợ ảnh hưởng gì đến chiếc đồng hồ của mình.

Ngoài chế độ bảo hành quốc tế 2 năm thì cửa hàng còn hỗ trợ bạn thay pin miễn phí và bảo hành nước đến trọn đời. Hãy đến với chúng tôi để bạn có thể sở hữu được những sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất.

HOTLINE: 092 6666 555

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *