DỊCH VỤ KIỂM ĐẾM CỦA VIẾT NAM LOGISTICS

( 25-06-2018 - 01:41 PM ) - Lượt xem: 1358

Để đảm bảo số lượng về hàng hóa khi đến tay khách hàng, công ty VIẾT NAM LOGISTICS đã cho ra đời dịch vụ kiểm đếm số lượng, giám định trọng lượng bằng khả nằng tốt nhất của mình để phục vụ khách hàng .

Vậy kiểm đếm hàng hóa là gì?

Kiểm đếm hàng hóa của công VIẾT NAM LOGISTICS là quá trình kiểm tra và phân loại hàng hóa theo bao bì đóng gói, kiểm đếm và tính toán để ghi nhận số lượng hàng hóa cụ thể trong quá trình giao nhận theo ngày và theo lô hàng.

Dịch vụ kiểm đếm hàng hóa của Công ty VIẾT NAM LOGISTICS gồm 02 phần:

Một là, Kiểm đếm hàng hóa tại thời điểm giao hàng (cho tất cả các loại phương tiện và địa điểm).

Kiểm đếm hàng hóa tại thời điểm giao hàng của công ty VIẾT NAM LOGISTICS nhằm xác định số lượng hàng được giao cho đại diện người mua nhận hàng tại nơi bán hàng (nơi sản xuất). Đây là bằng chứng để người mua tính toán số tiền hàng hóa sẽ trả tiền cho người bán. Cũng là khâu trung gian của bên giao hàng và nhận hàng.

Hai là, Kiểm đếm hàng hóa tại thời điểm nhận hàng (cho tất cả các loại phương tiện và địa điểm).

Kiểm đếm hàng hóa tại thời điểm nhận hàng của công ty VIẾT NAM LOGISTICS nhằm xác định số lượng hàng được giao cho người mua tại nơi nhận hàng . Đây là bằng chứng để người mua tính toán số lượng hàng hóa thực tế nhận được đưa vào kho chứa hàng của mình và là căn cứ để tính toán khiếu nại, bồi thường của các công ty bảo hiểm do thiếu hụt hàng hóa (nếu có).

Để thực hiện thành công dịch vụ kiểm đếm, VIẾT NAM LOGISTICS có đội ngũ chuyên nghiệp, lành nghề, thưc hiện theo đúng qui định trong kinh doanh, lấy chữ Tín làm đầu như:

- Tổ chức nhóm người có kinh nghiệm về kiểm đếm trong quá trình xếp hàng hóa, dỡ xếp hàng hóa đển bảo đảm chính xác số lượng hàng háo được giao và nhận.

- Kiểm tra bao bì đóng gói và ghi nhãn của hàng hóa để kiểm đếm số lượng theo mỗi loại hàng.

- Kiểm tra và giám sát qui cách đóng gói và vật liệu đóng gói phù hợp với hợp đồng mua bán, các thỏa thuận khác giữa người mua và người bán cũng như sự phù hợp để vận tải hàng hóa này bằng đường bộ.

- Xác nhận nôi dung nhãn ghi trên bao bì (ngày sản xuất, số lô, ngày hết hạn, thành phần, tên hàng, ký hiệu vận tải . . .).

Công ty VIẾT NAM LOGISTICS cung cấp dịch vụ kiểm đếm số lượng bằng khả nằng tốt nhất của mình để phục vụ khách hàng.

Dịch vụ khác

Nội dung chưa cập nhật!
2018 Copyright © GIAO NHẬN VIẾT NAM. Design by NiNa Co.,Ltd