DỊCH VỤ KHO BÃI

( 25-06-2018 - 01:40 PM ) - Lượt xem: 3378

Bên cạnh các dịch vụ vận chuyển nội địa, công ty VIẾT NAM LOGISTICS còn cung cấp dịch vụ kho bãi, đây được xem là một trong những dịch vụ quan trọng của chuỗi hoạt động Logistics.

Với diện tích kho bãi hơn 4000 mét vuông hoàn chỉnh thuộc quyền sở hữu của mình, vị trí thuận lợi. Cùng với hệ thống kho bãi được đầu tư trang thiết bị hiện đại, hệ thống an ninh nghiêm ngặt, hệ thống phòng cháy chữa cháy, thông gió chiếu sáng tự nhiên…nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của quý khách hàng. 

Với những ưu thế trên , VIẾT NAM LOGISTICS sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về dịch vụ kho bãi, vận chuyển và phân phối hàng hóa thông qua hệ thống vận tải toàn quốc. 

* Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ kho bãi của VIẾT NAM LOGISTICS

- Dễ quản lý hàng hóa để tập trung cho hoạt động kinh doanh

- Cung cấp sự bảo hộ an toàn cho hàng hoá, giúp hàng hoá tránh được những rủi ro, tổn thất  (bị  trộm, cháy nổ, hỏng hóc…vv)

- Giúp đối phó với các biến động của thị trường

- Việc lưu kho tạo ra tiện ích về mặt thời gian khi có thể sản xuất sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

* Các dịch vụ kho bãi của VIẾT NAM LOGISTICS cung cấp:

- Quản lý xuất-nhập hàng hóa

- Dỡ hàng, nhận hàng, kiểm đếm, cất giữ, lưu kho theo yêu cầu của khách hàng

- Xử lý hàng hư hỏng, thải bỏ

- Lắp đặt hàng

- Kiểm kê hàng hóa lưu kho định kì

- Các công việc liên quan khác…

* Tại sao nên chọn công ty VIẾT NAM LOGISTICS khi sử dụng dịch vụ kho bãi?

Điểm nổi trội trong dịch vụ của VIẾT NAM LOGISTICS chế độ làm việc 24/24 giờ khi có yêu cầu, thực hiện lưu kho an toàn, cẩn thận, chu đáo trong từng chi tiết, cùng với đó là sự kết hợp nhuần nhuyễn tất cả các khâu trong quá trình vận chuyển vận tải đảm bảo chất lượng hàng hóa, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Vì vậy, khách hàng sẽ giảm được gánh nặng về kiểm kê, bảo quản hàng hóa một cách tối ưu nhất. Chính vì thế, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà VIẾT NAM LOGISTICS mang đến.

Dịch vụ khác

Nội dung chưa cập nhật!
2018 Copyright © GIAO NHẬN VIẾT NAM. Design by NiNa Co.,Ltd