DỊCH VỤ ĐÓNG GÓI CỦA VIẾT NAM LOGISTICS

( 25-06-2018 - 02:00 PM ) - Lượt xem: 1591

An toàn cho mọi kiện hàng là mục tiêu cho việc đóng gói cũng như tiêu chí của công ty VIẾT NAM LOGISTICS, dựạ trên kinh nghiệm của mình, VIẾT NAM LOGISTICS luôn tìm ra những giải pháp đóng gói hàng hoá tối ưu nhất dành cho khách hàng sao cho phù hợp với kích thước chuẩn yêu cầu mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hoá. Khách hàng có thể tham khảo qui trình đóng gói do công ty VIẾT NAM LOGISTICS cung cấp. Mỗi loại hàng hóa có tính chất đặc điểm khác nhau nên sẽ có phương pháp đóng gói khác nhau, cụ thể như sau:

1. Phương pháp đóng gói hàng điện tử , đồ dễ vỡ:

Hàng hóa nhóm này bao gồm các loại laptop, các loại điện thoại di động, máy ảnh, máy quay phim, linh kiện máy tính, màn hình LCD, các loại bo mạch linh kiện điện tử…vv;

Đặc thù của những loại hàng hóa này là dễ dỡ, dễ hỏng khi phải chịu các tác động vật lý trong quá trình vận chuyển (va đập, đè nén..). Những tác động này là không thể tránh khỏi, nên việc đóng gói  hàng hóa thuộc nhóm này cần theo một cách thức đặc biệt để đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

2. Hàng hóa còn nguyên hộp hoặc vẫn còn giữ nguyên hiện trạng đóng gói của nhà sản xuất:

Đối với những hàng hóa có kích thước lớn thì bắt buộc phải được đóng gỗ. Tùy thuộc vào từng loại hàng hóa hay hiện trạng của hàng hóa, sẽ tư vấn cho khách hàng các yêu cầu đóng gói thêm như đóng thêm các vật liệu xốp

Đối với những hàng hóa có kích thước nhỏ (có trọng lượng dưới 3kg hoặc kích thước các chiều dưới 30cm) đây là đối tượng hàng hóa dễ bị tác động bởi các va đập vật lý như va đập, chèn nén trong quá trình vận chuyển.

Một số loại hàng hóa được nhà sản xuất đóng gói đáp ứng được các quy chuẩn đóng gói của nhà vận chuyển thì khách hàng không cần phải đóng gói

Các loại hóa đơn chứng từ đi kèm với hàng hóa cần phải được đóng vào bên trong của thùng hàng,

3. Hàng hóa không còn nguyên hộp hoặc không còn giữ được hiện trạng đóng gói của nhà sản xuất:

Các loại hàng hóa thuộc đối tượng này phải thực hiện các công đoạn đóng gói như sau: Dùng các vật liệu nylon kín có khả năng chống nước để bọc hàng hóa; Dùng các vật liệu mút, xốp, vật liệu chịu lực để quấn hoặc bao bọc hàng; Đóng hàng hóa vào các thùng carton, xốp chịu lực hoặc các khung gỗ hoặc kết hợp cả hai.

Sử dụng các vật liệu xốp, mút … lấp đầy các khoảng trống trong thùng hoặc gia cố cố định vị trí của hàng hóa.

Quy trình đóng gói hàng hóa được công ty VIẾT NAM LOGISTICS thực hiện như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu loại hàng hóa cần đóng của khách hàng (Khách hàng gửi hình ảnh, kích thước - thông tin cụ thể của hàng hóa cần đóng gói) .

Bước 2: Lên phương án đóng gói theo từng loại hàng hóa, đo đạc, xác định kích thước và trọng lượng hàng hóa cần đóng gói, tư vấn phương án đóng gói cho khách hàng và báo giá gửi khách hàng. 

Bước 3: Xác định thời gian giao hàng, thời gian ảnh hưởng tới sản phẩm.

Bước 4: Lựa chọn các vật liệu cần thiết và tiến hành đóng gói theo chuẩn đóng gói hàng hóa.

Bước 5: Kiểm tra khâu đóng gói hàng hóa phải đảm bảo đúng kỹ thuật đóng gói.

Bước 6 : Bàn giao sản phẩm đóng gói và xác nhận hiệu quả công việc.

Dịch vụ khác

Nội dung chưa cập nhật!
2018 Copyright © GIAO NHẬN VIẾT NAM. Design by NiNa Co.,Ltd