Menu
 Home > Ống nhựa ống nước > Cửa hàng bán ống upvc uy tín tại tphcm

Cửa hàng bán ống upvc uy tín tại tphcm

Cửa hàng bán ống upvc uy tín tại tphcm Cửa hàng bán ống upvc uy tín tại tphcm
9/10 ID; ?> bình chọn

Bơm tay Ấn Độ Mark II, một máy bơm hoạt động đòn bẩy thông thường, là một trong những máy bơm tay bán lớn nhất trên toàn thế giới. Chính phủ Ấn Độ, cùng với sự nỗ lực liên tục và đáng kể của các tổ chức phi chính phủ, công nghiệp và đa phương trong năm 1970 đã phát triển máy bơm này tay cơ học hiệu quả. Các cơ chế trên mặt đất bao gồm các cửa hàng bán ong ppr uy tín tại tphcm đầu bơm, xử lý, bể chứa nước và đứng hội, và các cơ chế dưới mặt đất bao gồm các ống riser, thanh kết nối và lắp ráp xi lanh. Các máy bơm được thiết kế để sử dụng nặng và có khả năng phục vụ cộng đồng lên đến 300 người.

ong-nhua-hdpe-100
Máy bơm này bao gồm một đầu bơm, bơm đứng và một tay cầm làm bằng thép mạ kẽm. Các thành phần lỗ xuống bao gồm một đồng lót đúc xi lanh sắt với một van chân và một pít tông bằng đồng. Vì máy bơm này không phải là chống ăn mòn và đòi hỏi kỹ năng đặc biệt và các công cụ để bảo trì cùng với cài đặt, nó không được coi là một VLOM (hoạt động cấp cửa hàng bán ống upvc uy tín tại tphcm thôn và quản lý bảo trì) máy bơm. Vì vậy, nó không thể được sử dụng ở những vùng có điều kiện nước hung hăng. Các cơ trên mặt đất của máy bơm được làm bằng thép tấm hàn và mạ kẽm nhúng nóng để chống ăn mòn.

ong nhua hdpe chat luong
Tay cầm thanh được thiết kế để làm giảm nỗ lực bơm máu của người sử dụng đến mức tối thiểu, vì trọng lượng của thanh kết nối là phản cân bằng. Các xi lanh có một lớp lót bằng đồng có độ bóng cao, đảm bảo một cuộc sống lâu dài của thùng máy bơm cao su nitrile. Bơm đòi hỏi một không gian hoạt động tròn đường kính 2m và chiều sâu cửa hàng bán ong upvc uy tín tại tphcm hành dao động từ 25-90m, và đưa ra một sản lượng nước 900 lít mỗi giờ tại 40 đột quỵ mỗi phút. Tốc độ có thể khác nhau, đạt tối đa là 125 đột quỵ mỗi phút, nhưng tốc độ lý tưởng vẫn còn 40 đột quỵ mỗi phút. Các ống riser là 32m, đường kính và GI, SS, biến ống UPVC có sẵn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *