Menu
 Home > Tin tức seo > Công ty thiết kế web giá rẻ

Công ty thiết kế web giá rẻ

Công ty thiết kế web giá rẻ Công ty thiết kế web giá rẻ
9/10 ID; ?> bình chọn

Ngoài ra, đừng quá nhanh chóng cho rằng sản phẩm cong ty thiet ke web của bạn thuộc loại không thể bán qua mạng được. Ngày nay, chỉ có rất ít hàng hóa và dịch vụ là không thể bán qua mạng. Hiện có hơn 20 triệu người mua hàng trực tuyến, họ mua tất cả mọi thứ từ sách tới máy vi tính, tới xe hơi, tới bất động sản, tới máy bay phản lực và tới cả khí tự nhiên. Nếu bạn không thể tưởng tượng ra thì ai đó sẽ chỉ cho bạn cách bán hàng hóa qua mạng như thế nào.

hoc-thiet-ke-website-3 (1)
Các hãng nghiên cứu marketing qua mạng dự đoán rằng doanh cong ty thiet ke web thu trực tuyến sẽ nằm trong khoảng $180 tỉ đến $200 tỉ trong năm 2003. Họ còn dự đoán rằng số người tiêu dùng mua hàng trực tuyến sẽ gia tăng với tốc độ 30-50% trong vài năm tới. Chỉ riêng những con số này cũng đủ để thuyết phục bạn rằng doanh nghiệp của bạn nên có một trang web.

hoc-thiet-ke-website-4-1024x640
Hãy để tôi làm rõ một điểm: Tôi không nói rằng bạn học thiết kế web phải dồn mọi nỗ lực để bán hàng qua mạng, ngay cả khi sản phẩm của bạn được coi là dễ bán trực tuyến thì bạn cũng phải nhớ điều này. Vấn đề ở chỗ ít nhất bạn cũng phải có trang web để khách hàng, nhân viên và các đối tác kinh doanh tiềm năng, thậm chí có thể cả nhà đầu tư tương lai của bạn nữa, có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn cùng hàng hóa và dịch vụ mà bạn cung cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *