Menu
 Home > Dịch Vụ Vận Tải > Chuyển Dọn Nhà, Văn Phòng

Chuyển Dọn Nhà, Văn Phòng

Chuyển Dọn Nhà, Văn Phòng Chuyển Dọn Nhà, Văn Phòng
9/10 ID; ?> bình chọn

Mỗi lẫn chuyển nhà từ nơi ở cũ đến nơi ở mới là một công việc mất rất nhiều công sức, chiếm rất nhiều thời gian của tất cả thành viên trong gia đình. Hơn nữa, vì không chuyên nghiệp nên hiệu quả công việc thường không theo ý của mình (lắp đặt sai kỹ thuật, hỏng, đổ vỡ, thiếu dung cụ, đồ nghề; thiếu phương tiện vận chuyển).v.v…

chuyen nha Chuyển Dọn Nhà, Văn Phòng

Nắm bắt được thực trạng đó cùng mong muốn được hỗ trợ các gia đình mỗi khi có nhu cầu chuyển dọn nhà cửa, Chúng tôi cung cấp thêm Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói tại TP.HCM. Với đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, quy trình chất lượng nghiêm ngặt, được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát và rút kinh nghiệm qua việc triển khai những Hợp Đồng chuyển dọn trước.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Với đội ngũ chuyên gia về nội thất, điện tử điện lạnh, cùng đội ngũ bốc xếp, tháo dỡ chuyên nghiệp. Công ty Lý Phú Gia chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói về chuyển nhà cho các gia đình có nhu cầu chuyển nhà 24/24 với giá cả hợp lý với độ an toàn và tiết kiệm cao nhất….

Dịch vụ chuyển văn phòng
Chuyển văn phòng là một công việc rất vất vả và phức tạp đối với một Công ty nếu tự tháo dỡ và lắp đặt – Hãy để công việc này cho chúng tôi với đội ngũ chuyên gia về các lĩnh vực: nội thất, máy tính, điện, điện tử…

Sau khi ký kết Hợp đồng, ấn định thời gian vận chuyển, chúng tôi sẽ thực hiện các bước:
1. Đóng gói đồ đạc: Tất cả đồ dùng trong gia đình và văn phòng sẽ được đóng gói bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, băng dính và giấy gói).
– Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được đặt theo kích thước chuẩn có in logo của Công ty để vận chuyển.
– Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển.
– Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng).
– Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót.
2. Phân loại hàng hoá:
– Tích màu đánh dấu theo từng phòng, từng bộ phận.
– Đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân.
3. Vận chuyển:
– Tất cả hàng hoá, đồ đạc thiết bị được bốc xếp vận chuyển từ địa chỉ cũ tới địa chỉ mới. Đến địa chỉ mới được kê dọn, sắp xếp, lắp đặt theo yêu cầu của Quý khách.
Trách nhiệm sau vận chuyển:
Trong khi vận chuyển hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *