Menu
 Home > Laptop cũ giá rẻ tphcm & Tin tức seo > Cách tiết kiệm tiền khi mua laptop

Cách tiết kiệm tiền khi mua laptop

Cách tiết kiệm tiền khi mua laptop Cách tiết kiệm tiền khi mua laptop
9/10 ID; ?> bình chọn

Ngày nay laptop là một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mọi người,bạn đang chuẩn bị mua laptop cũ để làm việc.Những cách sau đây sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền mua khi mua laptop.

Cách tiết kiệm tiền khi mua laptop

Chọn thời điểm để mua laptop

Một cách tiêu dùng thông minh đó là hãy chọn thời điểm “vàng” để mua sắm. Vào những dịp đầu năm, giữa năm, hoặc cuối năm đều có một sự kiện nào đó như: mừng năm học mới, chào tân sinh viên, xả hàng cuối năm… Hãy hướng vào những dịp này, giá thành của máy sẽ rẻ hơn trong khi chất lượng vẫn được đảm bảo vì đây chính là chiến dịch marketing của họ.

Lựa chon mua laptop được sửa chữa và nâng cấp lại

Một trong những cách tốt nhất để tiết kiệm tiền đó là mua máy tính đã được tân trang lại. Điều này có nghĩa là bạn có thể mua lại máy laptop gia re nhat, nhưng là mua tại cửa hàng chứ không phải máy trôi nổi, những chiếc máy kiểu này đã được cửa hàng nâng cấp, sữa chữa lại một cách chỉn chu. Mặc dù là đồ cũ nhưng lại tốt như mới. Các thông số kỹ thuật giống như một máy tính thương hiệu mới, nhưng giá bán lẻ sẽ được giảm đáng kể.

mua-laptop-duoc-nang-cap

Sử dụng thẻ ngân hàng liên kết để mua laptop

Có rất nhiều siêu thị điện máy, cửa hàng khuyến khích khách hàng thanh toán bằng thẻ ngân hàng mà họ liên kết để được giảm giá khi mua một mặt hàng nào đó. Tuy không quá nhiều, nhưng bạn cũng có thể áp dụng chiêu thức này để có thể tiết kiệm tối đa số tiền mình bỏ ra.

Bạn cần biết nhu cầu của bạn khi mua laptop

Nếu máy tính của bạn chỉ để phục vụ việc học tập, nghe nhạc, không có nhu cầu dùng để chơi game, chạy các phần mềm cao cấp thì bạn không cần đầu tư card đồ họa tầm cao cho nó. Điều này nghĩa là bạn cần phải biết chính xác những gì bạn cần khi sử dụng một chiếc máy tính. Nếu không cần phải vận chuyển, đi lại nhiều, hãy cho một máy tính để bàn, vì máy chạy khỏe hơn và bền hơn laptop khi cùng một mức giá. Hiểu biết những gì bạn cần sẽ giúp bạn chi tiêu ít hơn khi chọn mua máy tính.

Nên mua laptop mới hay nâng cấp lại chiếc laptop cũ của bạn

Hãy suy nghĩ kỹ xem bạn có thực sự cần mua một chiếc máy tính mới. Có rất nhiều thao tác giúp bạn “tái chế” lại chiếc máy tính cũ của mình thay vì chọn mua một chiếc máy tính mới đắt tiền. Nếu máy của bạn đang chạy chậm, hãy suy nghĩ về việc nâng cấp RAM hay thêm card màn hình nếu máy cần làm việc liên quan đến game, đồ họa… Bạn sẽ ngạc nhiên trước việc tăng hiệu suất mà máy của bạn có thể đạt được cho mà xem.

nang-cap-lai-laptop-cu

Trên đây là những cách giúp bạn tiết kiệm tiền mua laptop,bạn cần biết được nhu cầu của mình khi mua laptop nếu laptop cũ của bạn vẫn còn dùng tốt thì có thể chưa cần để mua laptop mới mà nên nâng cấp để sử dụng cũng là cách giúp bạn tiết kiệm một số tiền kha khá.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *