Menu
 Home > Ống nhựa ống nước & Tin tức seo > Bán ống nước HDPE loại tốt tại tphcm

Bán ống nước HDPE loại tốt tại tphcm

Bán ống nước HDPE loại tốt tại tphcm Bán ống nước HDPE loại tốt tại tphcm
9/10 ID; ?> bình chọn

Đây là loại vũ khí cá nhân của tôi về sự lựa chọn. Có pittông của kích thước nhỏ có sẵn trên thị trường, đặc biệt là cho bồn rửa phòng tắm. Nếu bạn không có một pít tông nhỏ, một pít tông nhà vệ sinh cũng sẽ làm. Nó chỉ là sử dụng một pít tông nhỏ, sẽ ngăn chặn một số nước bắn tung tóe từ xung quanh. Điền vào các đường ống bồn rửa với nước, bây giờ bán ong nuoc HDPE loại tốt tại tphcm để cần tiêm trên cống. Đổ một ít nước vào pit tông, cho đến đầu pít tông bên trong nước. Bây giờ bắt đầu sụt giảm mạnh, việc này ít nhất 10-15 lần. Nếu một số nước bị rò rỉ thông qua một số lỗ thông hơi, yêu cầu ai đó che lỗ thoát bằng giẻ. Sau unclogging bồn rửa phòng tắm, đổ một ít nước nóng.

ong-nhua-HDPE pipe
Nếu nó là một vật cản trở khó khăn, loại bỏ các đường ống với sự giúp đỡ của một cờ lê ống. Bây giờ, có một dây từ móc áo vải. Hình dạng một đầu của dây trong một cái móc, với sự giúp đỡ của một plier. Hãy cẩn thận bán ống nước HDPE loại tốt tại tphcm trong việc tổ chức các cạnh khác. Bây giờ đặt dây này bên trong các đường ống và biết được vị trí của tắc nghẽn. Từ cuối của đường ống mà là gần đến tắc nghẽn, bắt đầu kéo các tắc nghẽn. Bây giờ, làm sạch đường ống hoàn toàn đổ một ít nước nóng vào nó.

ong nhua hdpe chat luong
Sử dụng găng tay cao su cho safety.Use nước nóng / sôi theo kiểu pipe.If chìm là mùi xấu, đổ giấm vào sink.Keep một cái xô và cốc gần đó, để thu thập các water.Keep rơi một miếng vải tiện dụng bán ong HDPE loại tốt tại tphcm để lau sàn, để ngăn chặn bạn khỏi slipping.If tình hình của bồn rửa phòng tắm là tồi tệ hơn và bạn không thể làm các đường ống dẫn nước bằng cách sử dụng các phương pháp trên, gọi một thợ sửa ống nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *