Menu
 Home > Tin tức seo > Bán đàn guitar cao cấp chất lượng uy tín tại quận gò vấp

Bán đàn guitar cao cấp chất lượng uy tín tại quận gò vấp

Bán đàn guitar cao cấp chất lượng uy tín tại quận gò vấp Bán đàn guitar cao cấp chất lượng uy tín tại quận gò vấp
9/10 ID; ?> bình chọn

Mỗi gam của đàn guitar yamaha có một hệ thống hợp âm của riêng nó (chính xác là có 7 hợp âm – Một gam gồm có 7 nốt nhạc, vd gam Đô trưởng có 7 nốt Đồ Rê Mi Fa Sol La Si Đô. Một bài hát sử dụng gam Đô trưởng chỉ sử dụng 7 nốt nhạc này ở những cao độ khác nhau (Đồ, đô, đố … trừ trừơng hợp thăng giáng bất thường).Hợp âm là tập hợp 2-3 hoặc nhiều nốt trong đó có 1 nốt gốc và các nốt còn lại được tính theo công thức nào đó dựa trên nốt gốc.Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cấu tạo của ban dan guitar hợp âm guitar cơ bản bởi vì hợp âm và điệu nhạc là những yếu tố chính trong vấn đề đệm hát.

Tìm hiểu hợp âm của đàn guitar yamaha

– Có rất nhìêu hợp âm , ở đây ta chỉ xét các loai đàn guitar tphcm cơ bản, thường sử dụng nhiều nhất trong đệm hát, và việc áp dụng hợp âm nào để ban dan guitar yamaha còn phụ thuộc vào giọng của ngườii hát đó (người ta còn gọi là tông nhạc hay cung nhạc).

– Người ta dùng Chữ cái để ký hiệu cho Hợp âm trưởng. C = Do trưởng, D= Re trưởng, E= Mi trưởng, F=Fa trưởng, G= Sol trưởng, A= La trưởng, B= Si trưởng.

– Mỗi gam có một hệ thống hợp âm của riêng dan guitar tphcm (chính xác là có 7 hợp âm – Một gam gồm có 7 nốt nhạc, vd gam Đô trưởng có 7 nốt Đồ Rê Mi Fa Sol La Si Đô. Một bài hát sử dụng gam Đô trưởng chỉ sử dụng 7 nốt nhạc này ở những cao độ khác nhau (Đồ, đô, đố … trừ trừơng hợp thăng giáng bất thường).

 Cấu tạo hợp âm của đàn guitar

Hợp âm trưởng của đàn guitar việt na

– Nốt gốc + nốt ở quãng 3 trưởng + nốt ở quãng 5 (quãng 5 đúng)

– Tính theo cung: Nốt gốc + Nốt gốc thêm 2 cung + Nốt gốc thêm 3,5 cung.

Hợp âm thứ

– Nốt gốc + nốt ở quãng 3 thứ + nốt ở quãng 5 (quãng 5 đúng)

– Tính theo cung: Nốt gốc + Nốt gốc thêm 1,5 cung + Nốt gốc thêm 3,5 cung.

Hợp âm giảm hay Dim

– Nốt gốc + nốt ở quãng 3 thứ + nốt quãng 5 giảm

– Tính theo cung: Nốt gốc + Nốt gốc thêm 1,5 cung + Nốt gốc thêm 3 cung

Vì vậy hãy đến với chúng tôi tại Dịch vụ vận tải – công ty vận tải hàng hóa tại vantaivietnam.com.vn để chúng tôi giúp các bạn có một cây đàn ưng ý nhất.

Xem thêm: http://guitargovietnam.com/dan-guitar-yamaha/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *