Menu
 Home > Tin tức seo > Bán đàn guitar cao cấp chất lượng đảm bảo tại quận gò vấp

Bán đàn guitar cao cấp chất lượng đảm bảo tại quận gò vấp

Bán đàn guitar cao cấp chất lượng đảm bảo tại quận gò vấp Bán đàn guitar cao cấp chất lượng đảm bảo tại quận gò vấp
9/10 ID; ?> bình chọn

Hiện nay trên thị trường dan guitar có rất nhiều hãng khác nhau đặc biệt là phân khúc đàn guitar cũ nhưng nổi bật hơn hết vẫn là đàn guitar Nhật. Vì sao lại là guitar cũ đến từ đất nước xứ sở mặt trời mọc? Bởi vì ít nhiều người Việt Nam luôn có cảm tình với các sản phẩm made in Japan, tôi cũng là một người rất thích các sản phẩm của Nhật. Ba chữ “Made in Japan” giống như một dấu mộc khẳng định chất lượng của bất cứ sản phẩm nào! Vậy thì có đáng để bỏ tiền ra mua những cây đàn Nhật cũ từ các thương hiệu lớn hay không? Ở bài viết này tôi sẽ giúp bạn tỉnh táo hơn khi mua đàn guitar cũ mang thương hiệu nước ngoài! Do đó nếu các bạn muốn mua một cây đàn guitar chất lượng thì phải tìm hiểu kỹ nguồn gốc của cây đàn guitar. Đây là một số bước cơ bản để bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một cây đàn guitar.

Tìm thông tin về cây đàn guitar cũ bạn định mua trên Google:

Khác với dan guitar yamaha Việt Nam thì đa số đàn guitar nước ngoài đều có số seri, mã số sản phẩm. Bằng cách kết hợp tìm tên hãng đàn guitar cùng với mã sản phẩm bạn có thể dễ dàng kiểm tra giá thị trường của cây đàn ấy là bao nhiêu.
VD: Bạn search thử từ khóa “Guitar Morris W-40” lên Google thì bạn sẽ thấy hàng tá topic rao bán, review về cây đàn này. À mà nếu bạn đang sở hữu một cây W-40 thì chúc mừng bạn nhé, đó là một cây đàn acoustic khá hay đấy!

guitar-old

Kiểm tra phụ tùng cây đàn

Một cây đàn guitar yamaha tphcm cũ, nhất là hàng nội địa thường có những chi tiết rất riêng như bộ khóa, lược, ngựa, truss rod cover… Đây là những chi tiết mà ở Việt Nam bạn có tiền chưa chắc đã mua được. Vậy nên bạn cần đảm bảo rằng cây đàn của bạn có thể thay thế được các chi tiết ấy, nếu không thì bạn có sẵn sàng sử dụng một bộ khóa không zin trên cây đàn của mình không. Tôi từng thấy rất nhiều đàn nội địa bị hỏng khóa nặng nên buộc phải thay một bộ khóa khác khiến cây đàn trở nên khá là vô duyên… Nếu bạn không quá quan tâm đến các chi tiết này thì không có vấn đề gì cả. Thế nhưng ai chả muốn mua một cây đàn lành lặn chưa qua sửa chữa phải không nào?

Kiểm tra thật kỹ hình ảnh của cây guitar đó

Sau khi search Google thì ngoài việc xem review đánh giá cũng như giá cả của cây đàn thì bạn cũng nên chú ý đến hình ảnh của cây đàn. Nếu cây đàn bạn định mua có lớp sơn rất mới và màu sơn không giống với những cây đàn bạn thấy trên mạng thì rất có thể cây đàn đó đã được xử lý lớp sơn rồi. Các bạn cũng có thể biết thêm thông tin về những cây đàn guitar qua trang Dịch vụ vận tải – công ty vận tải hàng hóa tại vantaivietnam.com.vn để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những cây đàn guitar tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *